Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình phổ biến và tiên tiến hiện nay bởi chúng có nhiều ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp cũ. Vì thế rất được khách hàng ưu chuộng. Vậy cấy ghép implant trong nha khoa là gì? Và cấy ghép implant nha khoa hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé.

Implant là một trụ xương hàm được làm bằng titan, dùng để gắn xương vào trong hàm, chúng có tác dụng thay thế cho răng đã mất. Thông qua việc cấy ghép xương này giúp răng bệnh nhân được phục hình và khôi phục chức năng ăn nhai cho họ.

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? Ưu điểm thế nào?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật hiện đại, đã khắc phục được những hạn chế của 2 phương pháp cũ là làm cầu răng và hàm răng giả tháo lắp. Cụ thể nó có những ưu điểm sau:

 • Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân tốt hơn, đảm bảo hàm răng thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu sử dụng thức ăn hằng ngày.
Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? 1

Trụ Implant gắn vào hàm cho các khớp cắn đều hơn*

 • Tính thẩm mỹ cho khuôn mặt chính do màu sắc của mão răng sứ trắng bóng tự nhiên, hoàn toàn giống răng thật.
 • Sau khi cấy ghép răng, sẽ giúp cấu trúc răng chắc chắn hơn, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng hàm cũng như các cơ quan xung quanh răng.
 • Giúp ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm do bị mất răng.
 • Bệnh nhân sẽ có cảm giác tự tin hơn, như mình đang sở hữu chiếc răng thật.
Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? 2

Cấy trụ Implant cho bạn hàm răng đẹp như tự nhiên*

 • Kỹ thuật cấy ghép công nghệ cao nên không gây đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời không gây ra tác dụng phụ và biến chứng sau này cho người bệnh.
 • Thời gian bảo tồn răng vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng chứ không hề rắc rối như hàm răng giả tháo lắp và cầu răng.
 • Giúp bệnh nhân cải thiện phát âm và tự tin giao tiếp hơn.

Qua những ưu điểm trên chắc bạn cũng hiểu được phần nào cấy ghép implant trong nha khoa là gì và ưu điểm của nó rồi chứ.

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì và giá bao nhiêu?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Vị trí cấy ghép trên cung xương hàm.
 • Loại phục hình răng và loại răng sứ bạn chọn. Hiện nay có rất nhiều loại răng implant nên khách hàng có thể lựa chọn loại implant để phù hợp với tình hình tài chính của mình. Đồng thời loại răng sứ cũng đa dạng từ mão sứ bình thường đến cao cấp nên bạn có thể tự mình lựa chọn cho phù hợp.
 • Cấy ghép implant trong nha khoa là gì? 3

  Mô tả cấu tạo của trụ Implant

 • Hiện nay có rất nhiều nha khoa, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sỹ giỏi, có uy tín trên thị trường và giá thành hợp lý để thực hiện việc cấy ghép implant cho mình.

Nếu bạn còn thắc mắc về cấy ghép implant trong nha khoa là gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín gần nhất để được các bác sỹ tư vấn cụ thể với tình hình sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn cũng như các phương pháp cấy ghép răng implant thích hợp với bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp