Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Implant cố định toàn hàm

Như chúng ta cũng biết thì mất răng dù ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho khuôn miệng. Nhưng khi mất càng nhiều thì chức năng nhai sẽ càng giảm và tất nhiên độ thẩm mỹ sẽ càng xấu hơn. Implant cố định toàn hàm giúp khôi phục răng đã mất 1 cách hiệu quả, hạn chế việc tiêu xương, bảo toàn thẩm mỹ gương mặt.

Sử dụng dịch vụ Implant cố định toàn hàm 

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cho biết đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất cho những người muốn phục hình răng nhất là những trường hợp răng bị mất cả hàm. Hàm răng giả sẽ được gắn trên các trụ răng Implant và cũng sẽ được vít rất cố định và chắc chắn tuyệt đối không được tháo lắp ra. Nếu bạn có nhu cầu tháo lắp phải có sự đồng ý và tháo lắp của các bác sỹ chuyên khoa.

Quy trình phục hồi răng bằng Implant cố định toàn hàm

Khi bạn có nhu cầu đến phục hồi răng bằng Implant cố định toàn hàm sẽ được các bác sỹ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Theo đúng quy trình lần lượt bạn sẽ phải trải qua việc thăm khám tổng thể để biết tình trang răng bạn như thế nào để có kế hoạch.

Bước 2: Sau đó các bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim để khảo sát tình trạng xương hàm của bạn cũng như các thông số về mật độ, thể tích hay độ chắc khỏe…

Bước 3: Đưa ra quyết định về loại trụ, số trụ Implant và các loại răng cụ thể sau khi đã trao đổi với khách hàng.

Bước 4: Bạn sẽ được gây tê để tránh cảm giác đau, sau đó các bác sỹ bắt đầu đặt các trụ Implant vào trong xương hàm.

Bước 5: Bạn sẽ được gắn các vít nối và lấy dấu hàm để chế tạo cho hàm răng vừa khớp.

Bước 6: Cuối cùng sẽ được lắp hàm răng vào các trụ vít để hoàn tất thủ tục phục hình.

Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ Implant toàn hàm ?

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ Implant cố định toàn hàm đang rất phổ biến và được rất nhiều các khách hàng gần xa lựa chọn nhằm mong muốn mang lại vẻ thẩm mỹ cho mình cũng như giúp cho việc nhai được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên đối tượng để sử dụng dịch vụ này cũng hạn chế hơn. Với những người đã mất răng toàn hàm hoặc trong trường hợp mất nhiều quá cũng có thể sử dụng được dịch vụ này.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam có rất nhiều những cơ sở có thể giúp bạn phục hồi răng bằng phương pháp Implant cố định toàn hàm. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nhất mang cho bạn chất lượng cao thì không phải ai cũng tìm được.

Hãy đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn sẽ được một đội ngũ các bác sỹ không chỉ giỏi mà rất tận tình, cùng các thiết bị máy móc hiện đại nhất, tân tiến nhất được nhập từ các nước rất phát triển về. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256-1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q5, TPHCM.

Hotline: ( +84 8) 3856 7479-19007103

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp