Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy hiện nay đang là phương pháp làm trắng răng phổ biến được nhiều người áp dụng. Phương pháp này có chi phí khá rẻ, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao, có thể áo dụng bất cứ lúc nào.

Nên dùng máng tẩy trắng răng khi nào

Thông thường, tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà chỉ phù hợp cho những trường hợp người có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Hiện tượng đổi màu răng ở bên ngoài chủ yếu là do men răng bị ảnh hưởng từ chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày như: thường xuyên uống thức uống có chứa màu thực phẩm, rượu, trà hay cafe…hoặc do thường xuyên hút thuốc lá. Răng đổi dần chuyển sang màu vàng xỉn cũng một phần do vấn đề về tuổi tác. Tuổi tác càng lớn thì độ bóng sáng của ngà răng sẽ càng bị giảm đi.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Đối với những trường hợp đổi màu răng do sử dụng thuốc, hay nhiễm màu tetracyline từ nhỏ, do chấn thương thì dù thực hiện máng tẩy trắng răng để sử dụng tại nhà trong thời gian dài hầu như cũng không mang lại hiệu quả.

Ưu điểm khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Mức chi phí hợp lý

Những bộ dụng cụ máng tẩy trắng răng tại nhà có mức giá thành khá rẻ. Người bệnh có thể mua chúng tại các trung tâm hay hiệu thuốc, cửa hàng thiết bị y tế với giá dao động trong khoảng 500 ngàn, bao gồm một số ứng dụng khác kèm theo.

Tiện lợi

Không phải lấy hẹn khi bạn không có nhiều thời gian đến phòng khám nha. Các sản phẩm này có thể sử dụng tại nhà trong thời gian rảnh rỗi và có thể sử dụng qua đêm, không cần can thiệp với bất kỳ hoạt động bên ngoài nào.

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG CÓ BỊ CHẢY MÁU RĂNG KHÔNG

CẠO VÔI RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG

Dễ sử dụng

Các dụng cụ máng tẩy trắng về cơ bản đều rất dễ dàng sử dụng, có phần hướng dẫn đính kèm. Trong đó, thường là những công thức làm trắng và khay có khả năng tùy biến kích thước để có thể phù hợp với các hàm răng khác nhau.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Kết quả nhanh chóng và dài hạn

Kết quả thu được khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy cũng khá khả quan. Hầu hết các công nghệ mới cho phép sản phẩm chỉ tốn khoảng vài phút để áp dụng, đơn giản như việc đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa.

Nhược điểm của máng tẩy trắng răng tại nhà

Khay chỉ có 1 cỡ

Các khay tẩy trắng có 1 kích thước, có khả năng gây phiền nhiễu, khó sử dụng cũng như gây khó chịu cho một số người. Người bệnh sẽ không biết trước được điều này cho đến khi họ mua một bộ về và thử tại nhà. Lựa chọn loại khay tùy biến sẽ tốt hơn nếu áp dụng làm trắng răng tại nhà. Để thực hiện, bạn thả khay vào nước sôi, để cho nguội lại 1 chút rồi tiếp tục đặt lên để ép theo khuôn răng của riêng bạn. Chúng cũng xứng đáng cho món tiền đầu tư lớn hơn nhiều so với việc dùng khay 1 cỡ.

Mang lại cảm giác tê

Một số người khi thực hiện phương pháp này sẽ có cảm giác tê và đau răng khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. Thông thường đây chỉ là cảm giác tê tạm thời.

Nhạy cảm

Một số răng, nướu có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm trong suốt quá trình làm trắng răng. Nếu người bệnh từng có kinh nghiệm thì nên tiến hành thận trọng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp