Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Những khuyết điểm ở hàm răng khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn lựa chọn biện pháp chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt, tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều kỹ thuật niềng răng bằng khay trong suốt không sử dụng mắc cài nên bạn không thể biết được cụ thể niềng răng trong suốt giá bao nhiêu.

Hiện nay, 3D clear là phương pháp niềng răng trong suốt không mắc cài có giá thành hợp lý, hiệu quả cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Niềng răng trong suốt không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt, được thiết kế riêng ôm trọn vào hàm, tạo ra lực kéo phù hợp để đẩy răng về đúng với vị trí của mình.

Với giá thành hợp lý, tính an toàn và hiệu quả cao, hiện nay 3D Clear là phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở nha khoa lại có giá thành dịch vụ khác nhau nên vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra khi quyết định điều trị bằng phương án này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của niềng răng trong suốt

Bạn niềng răng ở đâu?

Rất nhiều phòng khám nha khoa điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt, tuy nhiên những phòng khám uy tín, chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi sẽ có giá thành cao hơn so với những phòng khám chất lượng kém. Tuy nhiên, vì là phương pháp chỉnh nha cần có sự cẩn thận, kỹ thuật cao cũng như quá trình điều trị lâu dài nên bạn cần tìm tới những địa chỉ uy tín. Có nhiều người đã đặt câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho hàng loạt phòng khám lớn nhỏ, và cuối cùng chọn nơi rẻ nhất để rồi phải ân hận vì đã lựa chọn sai lầm.

Tình trạng răng của bạn như thế nào?

Với mỗi trường hợp khác nhau khi thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình, phương hướng điều trị nhất định. Nếu là trường hợp phức tạp cần những kỹ thuật can thiệp cao hơn, thời gian điều trị lâu hơn thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn những trường hợp đơn giản.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bên cạnh những phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài trong 3D Clear là một trong những phương án điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến với bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn.

Hiện nay, niềng răng trong suốt không mắc cài 3D clear tại đơn vị chúng tôi có giá từ 16 đến 72 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như thời gian điều trị của bạn.

Để biết thêm về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cũng như mọi thông tin chi tiết khác, quý vị và các bạn hãy liên hệ với phòng khám răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn qua hotline 1900 7130 hoặc website: ranghammatsg.com .

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp