Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng thưa nhanh chóng

Bạn rất ngại ngùng khi nói chuyện với người khác mà nước miếng cứ bắn tứ tung. Hay mỗi khi muốn cười tươi một cái lại e ngại hàm răng thưa thớt đầy lỗ hổng? Điều đáng lo của bạn sẽ được giải quyết khi bạn chọn phương pháp niềng răng thưa nhanh chóng của trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn.

Niềng răng thưa nhanh chóng với Răng hàm mặt Sài Gòn

Nguyên nhân và hậu quả mà răng thưa gây ra cho con người

Nguyên nhân dẫn đến răng thưa chủ yếu là do cấu trúc của xương hàm và răng không được đồng nhất với nhau. Biểu hiện của điều này là những lỗ hổng khoảng cách giữa hai răng (nhất là răng cửa) thường rất lớn và có khi còn lên tới 3-5mm. Còn nguyên nhân nữa là do thói quen vệ sinh răng miệng không đúng cách của bệnh nhân: dùng tăm xỉa xuyên qua các khe răng, lâu ngày cũng tạo thành lỗ hổng lớn.

Hậu quả của răng thưa như đã nói ở trên: gây mất thẩm mỹ và làm cho người gặp vấn đề này mất tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng thưa mang lại cho bạn những gì?

Niềng răng thưa nhanh chóng mang lại cho bạn một hàng răng với tỉ lệ và kích thước khoảng cách giữa các răng với nhau khít đều, xóa đi các lỗ hổng, khoảng trống mà bạn đang gặp phải với hàm răng thưa của mình. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và luôn nở nụ cười thật tươi mỗi khi muốn.

Các câu hỏi thường gặp khi niềng răng thưa

Niềng răng thưa nhanh chóng có nhiều phương pháp không?

Niềng răng thưa có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn. Tùy theo ý muốn và tình hình kinh tế mà bạn có thể chọn phương pháp niềng răng có mắc cài, không mắc cài, niềng răng buộc sứ…

Khi niềng răng có ảnh hưởng tới cấu trúc của xương hàm không?

Câu trả lời là: “không”. Vì các bác sỹ đã tính toán một cách kỹ lưỡng lực kéo tác động đưa răng vào đúng vị trí, và không tác động trực tiếp đến xương hàm. Nên không gây bất kì một biến chứng nào trên hệ thống khung xương hàm. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện điều chỉnh răng thưa theo phương pháp niềng răng bạn muốn.

Khi niềng răng có dễ bị bung không?

Như đã nói ở trên, tất cả các tỉ lệ chính xác tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo sự chắc chắn và hạn chế bung tuột tới mức tối đa dù bạn dùng phương pháp niềng răng mắc cài.

Thời gian niềng răng thưa có lâu không?

Tùy theo phương pháp bạn lựa chọn, và tình trạng răng lợi của bạn mà thời gian niềng răng dao động từ 1-3 năm. Tuy nhiên thời gian có thể rút ngắn hơn, nếu như bạn tuân thủ chặt chẽ các quy định sau khi niềng răng mà các bác sỹ đề ra cho bạn.

Niềng răng thưa ở đâu nhanh chóng, uy tín?

Trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn với đội ngũ cán bộ, nhân viên, bác sỹ có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, đã và đang tiến hành thực hiện niềng răng, chỉnh răng thưa và các loại dị tật về răng mỗi ngày. Nên đây chính là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu chỉnh sửa răng.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thưa nhanh chóng, chính xác hãy đến trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn và chỉnh sửa răng một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp