Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng khểnh khắc phục răng lệch lạc

Bạn có nghĩ rằng những ai sở hữu những chiếc răng khểnh là một điều may mắn không? Bởi bạn thấy nụ cười của họ duyên hơn, đẹp và thu hút hơn. Tuy nhiên, chính những chiếc răng khểnh tưởng chừng rất đẹp này lại chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm khả năng nhai đồ cứng, dai, thức ăn rất dễ bị lưu lại tại kẽ răng nên các bệnh như viêm răng, sâu răng dễ hình thành. Chính vì vậy, niềng răng khểnh giúp răng đều đặn hơn để bạn có thể ăn nhai dễ và tránh xa những vấn đề ảnh hưởng xấu đến răng.

Niềng răng khểnh giúp hàm răng đều đặn, đẹp hơn

Hiện nay, công nghệ nha khoa đã có những bước tiến vượt bậc, những phương pháp chỉnh nha ra đời đã cho phép những khuyết điểm của răng được khắc phục rất hiệu quả.

Niềng răng là phương án tối ưu để răng khểnh được kéo xuống với đúng vị trí của mình trên cung hàm bằng các loại khí cụ nha khoa, tạo sức kéo, giúp răng đều đặn, thẳng hàng và dễ dàng hơn trong việc ăn, nhai và hạn chế việc làm tổ của vi khuẩn tại kẽ răng. Tuy nhiên, việc niềng răng chỉ thực sự có hiệu quả nếu răng của bạn bị mọc lệch do cấu trúc răng, còn nếu răng bị lệch do cấu trúc của hàm thì chắc chắn cần phải sử dụng đến các biện pháp phẫu thuật khác.

Các loại niềng răng thường được sử dụng

Khi bạn muốn niềng răng khểnh giúp răng đều đặn hơn thì sẽ có hai loại niềng răng hỗ trợ đó là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.

  • Niềng răng cố định: Là loại niềng sử dụng mắc cài được gắn trên răng, tạo lực kéo để đưa răng khểnh về đúng vị trí trên hàm. Có một số loại mắc cài thông dụng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài mặt ngoài, mỗi loại mắc cài sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, cũng chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định.
  • Niềng răng tháo lắp: Niềng răng tháo lắp chính là loại niềng răng sử dụng khay nhựa trong suốt được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm răng của từng người, nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng cố định nên giá thành sẽ cao hơn.

Địa chỉ niềng răng cửa uy tín

Đọc thêm:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phương pháp niềng răng tiên tiến nhất

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn tiếp nhận tất cả các trường hợp niềng răng khểnh giúp răng đều đặn hơn với những phương pháp hiện đại nhất bởi các bác sỹ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình nhất cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn hiện nay có đầy đủ các loại khí cụ nha khoa dùng chỉnh nha cho những trường hợp khác nhau. Để biết được tình trạng răng, phương án, lộ trình cũng như giá cả điều trị ra sao, xin mời quý khách hàng đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp