Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp trồng răng implant giá bao nhiêu

Phương pháp phục hình răng nào được xem là tốt nhất hiện nay ? Cấy ghép răng implant sẽ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay ? Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý ? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Xin chia sẻ như sau:

Trồng răng implant là gì ? Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng implant trải qua 3 giai đoạn căn bản:

Thăm khám

Ở giai đoạn này bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Chụp phim, X- Quang và đánh giá xương hàm, vị trí mất răng. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể với bệnh nhân để lựa chọn loại implant phù hợp. Sau đó, bác sỹ sẽ lên phát đồ điều trị cho quá trình cấy ghép.

Cấy ghép implant

Sau khi thực hiện những thao tác chuẩn bị như: Vệ sinh răng miệng, Điều trị bệnh lý, gây tê, giảm đau cho bệnh nhân. Khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành tách xương hàm, cũng như xác định vị trí cắm ghép implant thích hợp và đặt trụ implant vào xương hàm.

Phục hình thân răng

Sau khi phục hình trụ implant cố định trên xương, sau một khoảng thời gian cố định, tuỳ theo cơ địa của từng người mà bác sỹ sẽ cho lắp thân răng sứ cố định lên trụ implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ? Phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Loại implant và loại răng sứ trên trụ implant. Bên cạnh đó, tuỳ vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân sẽ có giá cả khác nhau, ví dụ như bạn đang trong môt số trường hợp sau:

Trường hợp cần điều trị các bệnh lý trước khi tiến hành cấy ghép như răng bị viêm sâu, viêm nướu, viêm nha chu.

Trường hợp bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm, nhằm đủ điều kiện cấy ghép implant. Tình trạng này sẽ được chỉ định cho những bệnh nhân mất răng lâu ngày, dẫn đến bị tiêu xương, xương hàm mỏng, ko đủ sức để giữ cố định trụ implant vững chắc.

Phương pháp trồng răng implant giá bao nhiêu

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Trồng răng implant tại sao lại có giá cao vậy ?

Chắc qua tham khảo bảng giá trồng răng implant, nhiều bạn cũng đang thắc măc trồng răng implant gia bao nhiêu mà cao đến vậy, có thể giải thích như sau:

Phương pháp trồng răng implant giá bao nhiêu

  • Trồng răng theo phương pháp implant được xem là giải pháp phục hồi răng hoàn hảo nhất hiện nay
  • Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, một hàm răng trắng tự nhiên.
  • Khác với phương pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng sứ, cấy ghép implant khôi phục được cả thân răng và chân răng.
  • Ngoài chức năng khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, thì trồng răng implant còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
  • Răng giả được làm bằng implant rất bền chắc
  • Sau khi trồng bệnh nhân nên có chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp để giữ được răng implant lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp cấy ghép implant, còn về phần trồng răng implant giá bao nhiêu, thì không có một cả trả lời chính xác được, tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp