Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng trong suốt là biện pháp điều chỉnh các khuyết điểm của răng như răng hô, răng thưa, răng khấp khểnh… bằng loại khay nhựa có màu trong suốt và các mắc cài siêu nhỏ, dễ dàng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài 3D Clear. Được thiết kế riêng bám sát vào hàm răng để tạo ra lực kéo và cố định chúng về đúng với vị trí. Phương pháp niềng răng này có giá trị thẩm mỹ cao, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình sử dụng cũng như hoàn toàn tự tin khi giao tiếp mà không lo lắng bị người đối diện phát hiện.

TỔNG QUAN VỀ Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Đối tượng phù hợp với niềng răng trong suốt

Đối tượng phù hợp với việc sử dụng loại niềng răng trong suốt này chủ yếu là những người đã trưởng thành, cần sự tự tin khi giao tiếp cũng như không muốn niềng răng thông thường gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Khi bạn gặp phải những trường hợp như:

  • Răng bị hô, vẩu, bị móm do cấu trúc của răng

  • Răng mọc không đều, chen chúc hay mọc lệch

  • Răng thưa, không khít

  • Răng bị sai khớp ở dạng nhẹ

Phương pháp niềng răng trong suốt không mắc cài 3D Clear sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

  • Có thể tháo lắp dễ dàng: Không giống với những loại niềng cố định khác, việc sử dụng các khay trong suốt cho phép bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng khi cần thiết, ví dụ khi ăn hay khi vệ sinh răng miệng.

  • An toàn tuyệt đối, không hề gây đau đớn: khác với những loại niềng được sản xuất đại trà, niềng răng bằng khay nhựa trong suốt được thiết kế riêng phù hợp với từng người, nên trong quá trình điều trị người sử dụng sẽ hoàn toàn thoải mái mà không phải chịu bất cứ một cảm giác đau đớn nào.

  • Tính thẩm mỹ cao nhất: Vì có màu trong suốt cùng kiểu dáng ôm sát tương tự như hàm răng thật nên khi nhìn từ bên ngoài sẽ rất khó bị phát hiện.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3d clear

Bước 1: thăm khám

Trong phần thăm khám này, bác sỹ của trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn sẽ thăm khám cho bệnh nhân niềng răng một cách tỉ mỉ với các phần: thăm khám sơ bộ trực quan, chụp x-quang, đánh giá tình trạng răng hiện tại, báo giá cho khách hàng về chi phí cần phải bỏ ra khi niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Bước 2: cung cấp phác đồ điều trị

Phác đồ thực hiện niềng răng đúng phương pháp sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về những bước thực hiện niềng răng của mình, tiến triển ra sao trong từng giai đoạn, khi nào đạt đến mức thành công như mong muốn…

Bước 3: kí kết hợp đồng

Bản hợp đồng được trung tâm tạo ra để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi thực hiện niềng răng ở trung tâm. Trong bản hợp đồng khách hàng sẽ được trung tâm đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sau khi dùng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Bước 4: lấy dấu hàm

Dấu hàm được lấy để bộ phận kỹ thuật của trung tâm có thể tạo ra khay và mắc cài cho hàm răng của khách hàng được chính xác.

Bước 5: tiến hành niềng răng không mắc cài 3D Clear

Hướng dẫn và giao khay niềng răng không mắc cài 3D Clear cho khách hàng, và hẹn lịch tái khám.

Niềng răng không mắc cài 3D clear ở đâu?

Hiện nay, niềng răng không mắc cài trong suốt 3D Clear là phương pháp hiện đại hàng đầu và tốt nhất, nó có ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với mọi loại niềng sử dụng mắc cài thông thường khác.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong kỹ thuật chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt 3D Clear. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng quy trình thăm khám, điều trị chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc cũng như được đào tạo bài bản.

Hàng loạt các loại máy móc công nghệ cao, hiện đại hàng đầu như máy chụp XQuang Panorex & Cephalometric, phần mềm phân tích mặt 3D có khả năng xác định chính xác 100% tình trạng của răng để chuẩn đoán cũng như đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Đến với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn bạn không chỉ được giải quyết những khuyết điểm của răng bằng công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại an toàn mà còn hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

Hãy liên hệ với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn ngay hôm nay để được thăm khám và điều trị.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp