Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ toàn sứ

Bọc răng sứ toàn sứ là một thành tựu đáng tự hào của nền y học nha khoa bởi đem lại cho bạn những chiếc răng chắc chắn, cố định với màu sắc tự nhiên và y như thật. Phương pháp này được Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng rất thành công và nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Bọc răng sứ toàn sứ là gì?

Bọc răng sứ được biết đến là phương pháp chỉnh nha hiệu quả khắc phục khuyết điểm về hàm răng ố vàng, răng bị gãy, viêm tủy,… đem lại hàm răng với màu sắc tự nhiên nhất. Nếu như trước đây, người ta thường tiến hành bọc răng sứ kim loại với chất liệu được làm từ hợp kim Ni- Cr hoặc hợp kim Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ thì hiện nay bọc răng sứ toàn sứ trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng tin tưởng thực hiện.

Bọc răng sứ toàn sứ hay còn gọi là bọc răng sứ không kim loại là có cấu tạo gồm lớp vỏ bọc bên ngoài cũng như khung sường bên trong được làm bằng chất liệu sứ, an toàn và phù hợp với răng. Đây là một giải pháp giúp bạn khắc phục các trường hợp khuyết điểm ở răng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho bạn.

Bọc răng sứ toàn sứ 1

Răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện đang áp dụng phương pháp bọc răng sứ toàn sứ Cercon sử dụng công nghệ CAD/CAM mang lại độ chính xác cao. Răng sứ Cercon được sản xuất trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại bởi kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao để có những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động giống như răng thật.

Tại sao nên bạn bọc răng sứ toàn sứ?

Bọc răng sứ toàn sứ là môt giải pháp chỉnh nha tiện lợi mà các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện để làm đẹp cho hàm răng của mình. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đẩy lùi các tình trạng khuyết điểm của răng, nâng cao tính thẩm mỹ.
  • Giúp thay thế và duy trì chức năng răng miệng diễn ra bình thường.
  • Đem lại những chiếc răng có màu răng tự nhiên, hình dáng giống như răng thật.
  • Không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn.
  • Có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, răng khỏe gấp 1,6 lần so với răng thật.
  • Kỹ thuật thực hiện an toàn, răng sứ toàn sứ phù hợp với môi trường khoang miệng và không gây kích ứng.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ toàn sứ

Bọc răng sứ toàn sứ áp dụng kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tập trung cũng như tỉ mỉ, khéo léo trong từng bước thực hiện để không xảy ra sai sót. Phương pháp được tiến hành bởi những y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao nên an toàn cho chính khách hàng.

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bọc răng sứ toàn sứ được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa kiểm tra về tình trạng khuyết điểm của khách hàng đang gặp phải bằng việc sử dụng những máy móc chuyên dụng  và tư vấn về phương pháp bọc răng sứ toàn sứ.

Bước 2: Chụp phim, lấy dấu hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ tiến hành chụp phim để nắm được cấu tạo xương quai hàm và lấy dấu hàm để làm răng tạm thời bằng chất liệu nhựa. Những khách hàng gặp phải các bệnh về răng miệng cũng sẽ được chữa trị và vệ sinh sạc sẽ trước khi tiến hàng bọc răng sứ.

Bước 3: Mài men răng, lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Để bọc răng sứ chắc chắn và cố định, bác sĩ sẽ mài bớt răng cần tiên shanhf bọc rồi lấy dấu cao sụ và mẫu hàm đối để tạo sự cân đối và đều giữa hai hàm.

Bọc răng sứ toàn sứ 2

Bọc răng sứ toàn sứ được thực hiện cẩn thận và chu đáo

Bước 4: Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng, màu sắc tự nhiên được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng duy trì chức năng răng miệng trong những ngày chờ bọc răng sứ toàn sứ.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ toàn sứ

Sau khi có răng sứ toàn sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra về hình dáng cũng như màu sắc của răng và tiến hành gắn vào xương quai hàm cho khách hàng. Thao tác tiến hành phải khéo léo nhằm mang lại sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao.

 Toàn bộ quá trình thực hiện bọc răng sứ toàn sứ được diễn ra khép kín theo quy trình đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Phương pháp này thành công không những người thực hiện là những bác sĩ có chuyên môn mà còn dựa vào hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Với chi phí một chiếc răng sứ toàn sứ Cercon là 5.000.000 VNĐ/răng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện phương pháp này để nâng cao vẻ đẹp cho mình.

Bọc răng sứ toàn sứ là phương pháp hiện đại với kỹ thuật thực hiện đơn giản đem lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một sự lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp