Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant? Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, được xem là phương pháp phục răng thẩm mỹ mang tính đột phá trong nha khoa. Phương pháp này không những giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng đã mất mà còn mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ khác

Nếu trước đây, nếu muốn khôi phục lại hàm răng đã mất, bệnh nhân phải dùng 1 trong 2 phương pháp là hàm răng giả tháo lắp và làm cầu răng. Tuy nhiên 2 phương pháp này có nhiều nhược điểm. Phương pháp implant ra đời giúp giải quyết được những nhược điểm của 2 phương pháp trước. Cùng tìm hiểu những lợi ích có được khi cấy ghép implant nhé !

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant

Xem thêm

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

ĐIỀU TRỊ RĂNG Ê BUỐT NHANH CHÓNG

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant mà không phải ai cũng biết.

Mang lại nụ cười rạng ngời

Với công nghệ cấy ghép răng implant kiểu mới bạn sẽ có một hàm răng trắng đẹp giống hệt răng thật, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi cười, tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày

Cải thiện sức khoẻ của hàm răng

Việc cấy ghép implant sẽ không làm thay đổi cấu trúc của các răng khác, giúp hàm răng của bạn nguyên vẹn và cải thiện sức khoẻ răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng và di chuyển làm xấu hàm răng hoặc dẫn đến nhiều biến chứng khác.

Khuôn miệng được phục hồi trở lại

Kỹ thuật implant răng, sử dụng những trụ titan cấy ghép vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế phần răng đã mất. Sau đó, bác sỹ vit vào một trụ răng giả. Nhờ vào đặc điểm này mà khuôn miệng được phục hồi và trở lại trạng thái tự nhiên hơn trước khi bị mất răng. Đặc biệt, cấu trúc răng giả giống như răng thật, chắc chắn sẽ mang cho bạn cảm giác ăn nhai tự nhiên hơn.

Những lợi ích có được khi cấy ghép implant

Khuôn mặt được giữ nguyên như ban đầu

Trường hợp răng bị mất hay mất răng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm làm khuôn mặt bị biến dạng, điều đó làm ảnh hưởng đến tính hài hoà cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi phục hình răng implant, hàm răng sẽ được phục hình lại cấu trúc nguyên vẹn cho khuôn mặt.

Giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Nếu với những phương pháp cũ thi việc vệ sinh răng miệng quá khó khăn với người bệnh. Còn đối với phương pháp cấy ghép implant thì việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn, như bình thường không vướng mắc gì cả.

Miễn dịch với các bệnh lý

Có một điều đặc biệt chỉ có ở phương pháp cấy ghép implant mà những phương pháp khác không có được đó là miễn dịch với nhiều loại bệnh lý khác nhau và bệnh sâu răng là bệnh lý không bao giờ bị bắt gặp ở răng implant. Tuy nhiên, bạn phải thăm khám định kỳ tại phòng nha để xem độ tương hợp của trụ implant trong xương hàm, nếu có vấn đề gì dễ xử lý kịp thời.

Với những lợi ích có được khi cấy ghép implant trên đây, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về ưu điểm vượt trội của công nghệ trồng răng mới này nhằm áp dụng vào phục hình răng mất của mình. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín gần nhất để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp