Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng laser Whitening

Tẩy trắng răng laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay, giúp cải thiện màu sắc răng bị vàng ố, xỉn màu và nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nhẹ, giúp răng trắng sáng, nụ cười đẹp hơn.

Nguyên nhân khiến răng bị ố vàng

Răng bị vàng ố có nhiều nguyên nhân, trong số đó phổ biến nhất là những nguyên nhân sau:

Bệnh lý về răng miệng

Sâu răng, viêm nướu hay những bệnh lý về răng sẽ khiến răng bị ngả màu dần do các tế bào men bị phá hủy. Tủy răng bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến tạo các vết đen, lỗ sậm màu trên răng.

Chăm sóc răng miệng chưa đúng cách

Việc sử dụng quá nhều thức ăn, thức uống chứa nhiều đường, chăm sóc răng hàng ngày và không đánh răng thường xuyên cũng khiến răng bị xỉn màu.

Sử dụng thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh có thể sẽ làm phá hủy men răng, khiến răng bị ngả màu sang xám xanh, nâu hoặc vàng gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, gương mặt.
Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không thể áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Răng bị mòn men răng
  • Răng bị rạn nứt do ăn uống thức ăn nóng, lạnh thất thường
  • Người có răng bị thiểu sản men
  • Những người bị mắc các bệnh lý răng miệng như viêm chân răng, sâu răng

Với những trường hợp này, người bệnh cần đến thăm khám các trung tâm nha khoa để có phác đồ điều trị phù hợp trước khi sử dụng các dịch vụ làm trắng răng.

Xem thêm

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN

Lợi ích của tẩy trắng răng

Lợi ích quan trọng nhất của phương pháp tẩy trắng răng chính là mục đích thẩm mỹ, giúp hàm răng trắng sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, tẩy trắng răng còn có tác dụng giúp cho răng có tính chống bám cao, phòng ngừa cao răng cũng như sâu răng. Sau mỗi lần tẩy trắng, hàm răng của bạn lại được làm sạch laị một lần nên rất có ích cho sức khỏe chung của cả khuôn miệng.

Tẩy trắng răng laser Whitening

Tuy nhiên, nếu bạn tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng hay tự tẩy trắng tại nhà bằng một số hóa chất có nguồn gốc không rõ ràng sẽ gây ra những biến chứng lớn cho răng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được áp dụng tại các trung tâm nha khoa với tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi Tổ chức y tế thế giới sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất mà bạn nên chọn lựa hiện nay.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng laser Whitening là phương pháp làm trắng răng nhanh nhất hiện nay. Công nghệ tẩy trắng răng này sử dụng ánh sáng xanh, kích hoạt phản ứng hóa học làm đứt hãy các liên kết màu trong men/ngà răng, từ đó đẩy nha quá trình làm trắng. Công nghệ tẩy trắng răng laser chỉ làm cho răng trắng hơn, hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc men/ngà răng cũng không gây ê buốt răng và chỉ thực hiện trong 1 giờ.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất trong số các phương pháp tẩy trắng bởi tính nhanh chóng, an toàn, không gây đau cũng như ê buốt, giúp thay đổi màu sắc răng, đem lại nụ cười trắng sáng cho người bệnh.

Quy trình thực hiện ẩy trắng răng laser Whitening

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng. Từ đó đánh giá tình trạng chung, đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng để hiệu quả tẩy trắng được cao hơn.
  • Bước 3: Cách ly răng để bảo vệ môi nướu.
  • Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng, liều lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào độ xỉn của răng.
  • Bước 5: Chiếu ánh sáng Laser để kích hoạt các phân tử tẩy màu trong thuốc. Sau khoảng thời gian quy định, Nha Sĩ sẽ làm sạch khoang miệng bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp