Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?? Trồng răng sứ là một trong những giải pháp trồng răng tối ưu hiện nay. Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng đều và đẹp là mong muốn của nhiều người khi tìm đến đến dịch vụ trồng răng. Vì vậy bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Vậy trồng răng sứ ở đâu tốt ?

Những tiêu chí để đánh giá trồng răng sứ ở đâu tốt tphcm ?

Công nghệ sử dụng hiện đại.

Công nghệ dùng để chế tạo răng sứ hiện đại quyết định nên chất lượng của răng sứ được chế tạo với độ chính xác tuyệt đối về tất cả mọi mặt và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra với bệnh nhân

Công nghệ gia công răng sứ hiện nay có rất nhiều loại và chất lượng cũng khác nhau như công nghệ nén Empress, công nghệ mad/cam hoặc Cad/cam… Trong số những công nghệ nay, răng sứ tạo thành từ công nghệ Cad/ Cam có chất lượng tốt nhất và tinh xảo nhất. Vì vậy công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn trồng răng sứ ở đâu tốt ?

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm

Vật liệu tạo nên răng sứ.

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm? Vật liệu là yếu tố thứ 2 quyết định chất lượng sứ. Vật liệu tốt sẽ cho ra những chiếc răng đẹp, trắng sáng tự nhiên giống răng thật và sắc sảo. Các đặc tính thẩm mỹ, độ bền, độ chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai được đảm bảo hàng đầu.

Địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất là nơi có thể làm ra những chiếc răng sứ với chất liệu tốt nhất, kích thước chuẩn xác đến từng dấu hàm và vừa khít với răng, không gây đau và tác dụng phụ ảnh hưởng đến nướu và những cơ quan xung quanh.

Răng sứ sau khi thực hiện xong có màu sắc và chất lượng giống hệt răng thật.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, có chuyên môn.

Máy móc trang thiết bị hiến đại đến đâu cũng không thể thay thế bàn tay con người. Muốn trồng răng sứ đẹp, hoàn hảo, đòi hỏi phải có một đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Tại sao như vậy ?

Thứ nhất là mài răng: Đây là kỹ thuật quan trọng, quyết định khá nhiều đến yếu tố thành công của ca trồng răng, nếu bác sỹ mài răng không cẩn thận có thể dẫn đến cùi răng và gây tổn thương đến tuỷ và nhiều hậu quả lâu dài về sau,…

Thứ hai: nếu bác sỹ không vững chuyên môn sẽ không lấy dấu hàm chính xác, từ đó dẫn việc gia công răng sứ không chính xác, phải chính sửa tốn thời gian. Thêm vào đó, bác sỹ chính là người trực tiếp đánh giá chất lượng của răng sứ, biết rõ đặc tính của từng loại sứ nên biết rõ cách tối ưu hoá giúp bệnh nhân có được lựa chọn răng sứ tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao, cùng một loại răng sứ, cùng một công nghệ gia công mà nơi thực hiện trồng răng 2,3 năm thì vỡ, nơi thì có thể đến 10 năm, 15 năm hoặc cả đời.

Xem thêm

CHỮA VIÊM NHA CHU

CHỮA ĐAU RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm ?

Hiện nay, tại TP.HCM nha khoa đăng lưu là một trong những trung tâm lớn, ở đây áp dụng công nghệ trồng răng hiện đại đại CAD/CAM, có khả năng thu nhận dấu hàm chính xác và chế tác răng đạt đến chất lượng theo những thông tin trên dấu hàm này.

Trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm

Bác sỹ nha khoa đăng lưu được đào tạo bài bản với chuyên ngành Răng Hàm Mặt Sài Gòn với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ và đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, phục hồi lại nụ cười đẹp cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thể lựa chọn được trồng răng sứ ở đâu tốt tại tphcm. Chúc bạn có một hàm nụ cười toả nắng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp