Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cắm ghép mini implant

Kỹ thuật cấy ghép mini implant được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp bị mất răng. Từ đó giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho con người đồng thời giúp cho việc nhai thức ăn được dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món đồ ngon lạ mà bấy lâu nay bạn bỏ quên.

MINI IMPLANT LÀ GÌ

mini implant là một công cụ hỗ trợ việc kéo răng khi chúng ta tiến hành chỉnh nha. Nhưng cũng chỉ dùng tạm thời trong một thời gian nhất định chứ không phải là lâu dài như implant trong phục hồi răng sứ.

Trong chỉnh nha thì mini screw hay mini implant đóng vai trò như một nẹo chặn, là một điểm tựa vững chắc cho các nha sỹ tiến hành di chuyển răng. Và đặc biệt trong trường hợp lùi hàm khi điều trị hàm hô.

Những trường hợp nên cấy ghép mini implant

Cấy ghép mini implant thích hợp cho một số trường hợp như sau:

  • Trường hợp mất răng toàn phần hay toàn bộ rằng
  • Trường hợp mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng bị tiêu xương, và chúng khó có thể cấy ghép implant theo kiểu truyền thống.

Quy trình cấy ghép mini implant

Khi tiến hành cấy ghép mini implant thì bệnh nhân sẽ trải qua một quy trình khép kín và khoa học nhất. Đạt một độ chuẩn khá chính xác và an toàn cao. Nói chung khi tiến hành cấy ghép mini implant các bác sỹ sẽ tiến hành theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành khám tổng thể, chụp phim và kết hợp gây mê tại chỗ cho khách hàng. Kiểm tra tình trạng của sức khỏe sau đó các bác sỹ sẽ tư vấn và nói rõ cho khách hàng hiểu về các kỹ thuật cấy ghép mini implant phù hợp.

Từ phim 3D đã chụp thì các bác sỹ sẽ dùng các phần mềm để có thể phân tích, đo đạc chính xác diện tích của xương, và xem xem cần đặt mini implant ở vị trí chỗ nào cho phù hợp nhất.

Bước 2: Sẽ chốt mini implant được đặt xuyên qua nướu răng. Rồi đồng thời cắm thẳng vào xương hàm mà không cần phải phẫu thuật gì cả.

Bước 3: Cố định mini implant vào xương hàm. Sau đó bác sỹ sẽ dùng mũ để chụp bằng kim loại tương ứng với mini implant đã được đặt vào hàm giả để có thể ôm chặt hơn các đầu mini implant.

Và khi tiến hành xong sau khoảng 1, 2 tiếng bệnh nhân hoàn toàn có thể đi về bình thường với mọt hàm răng mới vô cùng thẩm mỹ.

Những ưu điểm của cấy ghép mini implant bạn nên biết

Việc sử dụng phương pháp cấy ghép mini implant có một số ưu điểm đáng chú ý như sau:

  • Quy trình cấy ghép mini implant vô cùng đơn giản, không phải là phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên không hề gây đau đớn gì cho bệnh nhân.
  • Bạn hoàn toàn có thể gắn răng giả vào mà không cần phải đợi 3 đến 6 tháng để có thể liền xương. Từ đó tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn dùng phương pháp mini implant hãy đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn!

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp