Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền ?

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền? Bạn bị mất răng ? Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp làm răng implant ? Phương pháp này có thực sự phù hợp với tình trạng của bạn ? Giá làm răng sứ implant bao nhiều ? … Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu ?

Trước khi tìm hiểu về giá làm răng sứ implant, chúng ta cùng tim hiểu implant là gì trước.

Trụ implant là một trụ làm bằng chất liệu titan, thay thế cho chân răng bị mất. Sau khi trụ implant được đặt vào vùng mất răng, sau một thời gian trụ implant sẽ được tích hợp vào xương hàm một cách vững chắc. Implant được thiết kế như một trụ nâng đỡ cho chiếc răng sứ bên trên.

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền_

Phương pháp implant được ứng dụng tại Việt Nam khi nào và Lợi ích là gì ?

Implant được ứng dụng tại Việt Nam vào năm 1995, khi tổ chức sức khoẻ tình nguyện hoa kỳ (HVO) ký văn bản hợp tác chuyển giao công nghệ implant cho viện răng hàm mặt trung ương. Chương trình này kéo dài từ 1995- 2000. Cho đến nay, công nghệ này được ứng dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa và được nhiều khách hàng tin dùng.

Lợi ích của làm răng implant.

 • Răng implant giúp bạn có một chiếc răng giống hệt răng thật về thân răng và chân răng, giúp mang lại tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và khả năng chịu lực tốt.
 • Giúp không bị tiêu xương ổ răng, giữ được trường lực ở cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được vẻ trẻ trung.
 • Vị giác không thay đổi, không những thế, chức năng ăn nhai còn được cải thiện giúp bạn ăn ngon miệng hơn.
 • Răng implant chắc chắn, bền lâu, không bị lỏng lẻo, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhau và không trở ngại khả năng giao tiếp.
 • Tỷ lệ thành công đạt (97-100%) sau 10 năm.
 • Không mài răng, làm ảnh hưởng đến các cấu trúc răng lân cận.
 • Hạn chế được viêm nướu, sâu răng.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CÓ NIỀNG ĐƯỢC KHÔNG

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

Vậy giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền ?

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền? Giá làm răng sứ implant bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu làm răng sứ, phương pháp sử dụng, tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Hơn nữa, hiện nay tại các nha khoa giá làm răng sứ implant cũng có sự chênh lệch với nhau, thậm chí là có sự chênh lệch lớn. Vì vậy, rất khó để đưa ra một giá cụ thể nào. Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn và dựa vào tình trạng răng của bạn, họ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng tốt nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn trung tâm nha khoa, phải lưu ý như tiêu chí sau:

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền_

 • Đội ngũ bác sỹ tay nghề như thế nào.
 • Trang thiết bị có hiện đại không.
 • Nha khoa sử dụng nhiều phương pháp trồng răng không.
 • Chất liệu implant ở nha khoa sử dụng là gì.
 • Thái độ phục vụ của nha khoa đó ra sao.

Hi vọng, những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc giá làm răng sứ implant bao nhiêu ? Chúc bạn lựa chọn được phương pháp implant hiệu quả và an toàn, chọn được trung tâm nha khoa uy tín. Và cuối cùng có được một hàm răng chắc khoẻ, thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp