Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng implant cho người cao tuổi

Như chúng ta đã biết, sức khỏe răng miệng sẽ tỷ lệ thuận với số tuổi của con người, khoảng từ độ tuổi 50 trở đi tình trạng mất răng sẽ bắt đầu xảy ra ở một số người, gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc ăn uống cũng như giao tiếp hàng ngày. Trồng răng implant cho người cao tuổi đang là một phương án tối ưu với rất nhiều những điểm tuyệt vời so với việc dùng răng tháo lắp trước đây.

Trồng răng implant cho người cao tuổi

Nếu như trước đây, hầu hết người cao tuổi khi mất răng sẽ tìm đến hàm giả tháo lắp để phục hình cho những chiếc răng đã mất.

Tuy nhiên, răng giả tháo lắp có khá nhiều những hạn chế như:

  • Khó khăn khi ăn, nhai: Theo nghiên cứu đã chỉ ra, răng tháo lắp chỉ đáp ứng được khoảng 40% hiệu quả khi nhai so với răng thật, nên việc sử dụng các loại thức ăn thô rất hạn chế.
  • Tính thẩm mỹ không cao: Người ngoài rất dễ phát hiện ra hàm răng tháo lắp vì màu lợi của loại răng này không giống với lợi thật.
  • Gây đau khi sử dụng: Sau một thời gian sử dụng, hàm giả sẽ bị nong rộng không còn khít với hàm thật nên người dùng sẽ bị đau nướu khi nhai đồ ăn.

Những nhược điểm này sẽ hoàn toàn được khắc phục khi sử dụng phương pháp trồng răng implant.

trồng răng implant cho người cao tuổi

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant cho người cao tuổi

So với hàm răng tháo lắp thì phương pháp trồng răng implant cho người cao tuổi có những ưu điểm vô cùng vượt trội.

  • Tuổi thọ cao: So với hàm răng tháo lắp thông thường thì trồng răng Implant có chân và thân răng chắc khỏe như răng thật nên tuổi thọ có thời gian lên tới 20-25 năm.
  • Hiệu quả cao, ngăn ngừa tiêu xương: Nếu bệnh nhân có xương hàm còn khỏe thì việc trồng răng implant đạt hiệu quả cao gần như 100%. Tuy nhiên, nếu người cao tuổi mất răng nhiều năm, xương đã thoái hóa đi nhiều thì sẽ được ghép xương, khi đủ kích thước sẽ trồng.
  • Cải thiện khả năng nhai: Vì có cấu trúc răng chắc chắn, khỏe như răng thật nên có khả năng chịu lực rất tốt, bạn có thể ăn được những món ăn thô, cứng mà không cần lo lắng.

Trồng răng implant cho người cao tuổi tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Hiện nay, tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đang thực hiện kỹ thuật trồng răng implant cho người cao tuổi với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Khi có nhu cầu, người bị mất răng sẽ được các bác sỹ của phòng khám răng hàm mặt thăm khám lâm sàng kết hợp xét nghiệm, chụp chiếu bằng những máy móc hỗ trợ hiện đại bậc nhất hiện nay. Chuẩn đoán chính xác cũng như đưa ra liệu trình điều trị cụ thể, sau đó sẽ lấy dấu vân răng và chế tạo ra những chiếc răng phù hợp, có độ chính xác như răng thật cả về màu sắc, kích thước hay sở thích của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19007130.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp