Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Veneer sứ giá bao nhiêu

Dán răng Veneer sứ giá bao nhiêu? điều trị dán răng sứ veneer là phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng một cách hiệu quả an toàn, đem lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe sáng bóng. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết veneer sứ giá bao nhiêu? có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Răng veneer sứ giá bao nhiêu

Dán răng Veneer sứ giá bao nhiêu? Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cí hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể giúp mang lại cho người bệnh một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như mong đợi mà không gây bất kì biến chứng nào, đảm bảo sự an toàn sau phẫu thuật, không để lại biến chứng. Tại các trung tâm nha khoa hiện nay có áp dụng phương pháp Venner sứ (Mặt dán sứ) thường có mức giá giao động trong khoảng 5,5 – 6 triệu/ răng.

veneer sứ giá bao nhiêu 

Dán răng sứ veneer có tốt không

Răng sứ veneer là một liệu pháp làm răng thẩm mỹ, giúp điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đồng đều… bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên răng cần điều trị. Không như những phương pháp khác khi làm răng cần phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc thực hiện chụp mão răng. Răng sứ veneer giúp đem lại cho người bệnh khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng sáng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng, không mài mòn răng của bạn.

Dán răng sứ veneer dùng lớp sứ mỏng (kích thước khoảng 0.3 – 0.6 mm) để dán lên chiếc răng cần điều trị trong cung hàm. Răng sứ veneer giúp bảo vệ răng thật đồng thời hạn chế tối đa sự xâm lấn, mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của việc dán răng sứ veneer so với các phương pháp chỉnh nha trước đó. Răng sứ veneer được xem là giải pháp thẩm mĩ nha khoa giúp đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cấu hình răng nguyên thủy. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm và không phải băn khoăn về việc dán răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền.

Xem thêm

NHỔ RĂNG KHÔN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

NHỔ RĂNG BỊ SÂU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Quy trình dán răng sứ veneer

Thăm khám, tư vấn

Người bệnh được thăm khám sức khỏe nha khoa trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng, theo đó, lớp răng veneer sẽ được chế tạo dựa trên mẫu lấy được. Sau đó, bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer rất mỏng nên thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng, không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer bằng xi măng tạm để kiểm tra màu sắc có tiệp với màu răng không. Quá trình này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng, đẹp hơn.

veneer sứ giá bao nhiêu

Dán răng sứ veneer cố định

Bác sĩ sẽ kiểm tra độ vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ veneer sẽ được làm sạch và bôi keo cùng với bề mặt răng thật. Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng nhờ đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được tiến hành trong phòng vô trùng cùng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp