Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ veneer là gì? có tốt không

Răng sứ veneer là gì? Mặt dán sứ Veneer là phương pháp làm đẹp nha khoa mới hiện nay, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng cùng quy trình thực hiện đơn giản. Bởi những ưu thế này mà phương pháp chỉnh nha thế hệ mới này đã và đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên toàn thế giới.

Răng sứ veneer là gì

Răng sứ Veneer được xem là bước phát triển đi đầu của sự tự nhiên trong chỉnh nha thẩm mỹ trên thế giới. Được xem như là phương pháp phục hồi răng mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Răng sứ veneer là gì?? Mặt dán sứ veneer hay còn có tên gọi khác là Laminate sứ. Tại Việt Nam, chúng ra vẫn thường gọi là mặt dán sứ. Đây là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến tại các nước trên thế giới đặc biệt là những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Châu Âu. Hiện nay tuy không thực sự phổ biến lắm nhưng phương pháp mặt dán sứ veneer cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, một số trung tâm nha khoa lớn cũng đã và đang áp dụng phương pháp này. Mặt dán sứ veneer không những yêu cầu cao về máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn yêu cầu cao về trình độ, tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện và các kỹ thuật viên.

răng sứ veneer là gì

Mặt dán sứ veneer là phương thức phục hình răng nhằm thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng thật một vật liệu dán. Với bề dày chỉ 0.5 mm, răng sứ Veneer đảm bảo đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho hàm răng. Veneer sứ sẽ mang lại nét thẩm mỹ mới cho người bệnh khi thay thế men răng không tốt. Đây là phương pháp phục hình răng hiệu quả, là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ, nhanh chóng đeo một “mặt nạ mới” cho hàm răng đã xuống cấp và xỉn màu.

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer

Hạn chế xâm lấn

Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình răng được đánh giá là ít xâm lấn nhất hiện nay. Răng của người bệnh sẽ ít bị mài và không ảnh hưởng gì tới tủy và mô mềm.

Màu sắc tự nhiên

Màu sắc của răng được các kỹ thuật viên lựa chọn gam màu sáng và chỉnh sửa, thiết kế tương đồng với màu răng thật của người bệnh. Nhằm đảm bảo được độ đẹp và hài hòa với màu tự nhiên. Khi tẩy trắng răng không hiệu quả thì đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang có mong muốn phục hình thẩm mỹ cho hàm răng.

răng sứ veneer là gì

Xem thêm

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG TỰ NHIÊN

Tính thẫm mỹ cao

Hình dáng của mặt dán được thiết kế dựa trên dấu răng người bệnh, từ đó đáp ứng được các chức năng và tính thẩm mỹ của răng.

Độ ổn định cao

Răng sứ Veneer sứ có thể chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cả cơ học trong môi trường miệng nhạy cảm.

Đáp ứng mô mềm

Trong quá trình mài răng, lấy dấu, răng sứ Veneer sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm. không ảnh hưởng đến cấu trúc răng trong cung hàm.

Thời gian thực hiện nhanh

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Venneer diễn ra nhanh chóng, duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài khi bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp