Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ venus là gì

Răng sứ venus là răng sứ thế hệ mới được sản xuất bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

Răng sứ venus là gì?

Răng sứ Venus có cấu tạo từ 100% phôi vật liệu xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng trên thế giới như Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu. Với những ưu điểm trong tính năng, răng sứ Venus đã và đang tạo nên một kỷ nguyên mới trong kỹ thuật chỉnh hình, phục hình răng thẩm mỹ.

Được làm từ vật liệu sứ không kim loại, ưu điểm của loại răng sứ Venus là có trọng lượng nhẹ, có đặc tính tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE nên tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng và không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể.

răng sứ venus

Răng được sản xuất dựa theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ CAD/CAM hiện đang là công nghệ được sử dụng phổ biến để tạo ra các loại răng sứ khác nhau với chất lượng hoàn thiện, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng sử dụng. Công nghệ này hoạt động dựa trên nhiều yếu tố liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau như: laser quét hàm có độ chính xác cao, phần mềm thiết kế mẫu răng 3D, mài răng sứ với tỷ lệ đúng chuẩn… để sản xuất và tạo ra các sản phẩm răng sứ tiêu chuẩn ADA.

Do ưa thế là không kim loại kết hợp với phục hình bằng công nghệ cao nên răng sứ Venus có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm, trong môi trường miệng mà không gây ra phản ứng nào cho răng và lợi. Nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì răng sứ Venus hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn. Có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên mô răng sứ có thể tiếp xúc sát khít với mô răng giúp răng bám chắc hơn, khó bị bong tróc hay bật ra trong khi nhai, không gây kích ứng đến nướu.

Xem thêm

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN NAY

BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Duy trì tuổi thọ của răng sứ Venus

Để gia tăng những ưu điểm của răng, giúp răng có được độ bền cao, tuổi thọ lâu dài theo thời gian và màu sắc đẹp, tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất ngoài việc chăm sóc răng kỹ lưỡng, bạn cũng nên thực hiện ở những trung tâm nha khoa uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật thực hiện tiên tiến thì mới có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài.

răng sứ venus

Sau khi thực hiện mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhờ vào hệ thống máy quét tự động nhằm tạo ra mão sứ chuẩn xác với dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ dù phải mài răng đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, bác sĩ giỏi cùng với loại răng toàn sứ Venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi bọc vẫn có độ bền tương đương như răng thật, duy trì khả năng ăn nhai bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ Venus sẽ loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng kỹ thuật phục hình thông thường như: đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Công nghệ này giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu được lực tối đa và có thể ăn nhai thoải mái, tự tin hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp