Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ zirconia là gì

Răng sứ Zirconia là phương pháp phục hình răng mới, được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ.

Phục hình răng sứ là phương pháp phổ biến và hiệu quả hiện nay nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, lệch lạc, răng bị sâu, mất, gãy hay răng bị vàng ố mà các phương pháp tẩy trắng không thể cải thiện được hoặc những răng đã chữa tủy cần được bảo vệ, giúp mang lại một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên hơn. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kị thuật, các loại vật liệu nha khoa mới đã ra đời, góp phần cải thiện đáng kể vấn đề thẩm mỹ cũng như chức năng nhai nuốt.

Răng sứ zirconia là gì

Răng sứ Zirconia là răng sứ được tạo thành từ chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến 600Mpa, màu sắc răng trắng tự nhiên nên có tính thẩm mỹ và vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng, khả năng chịu lực tốt nhất.

Nếu như trước đây răng sứ kim loại là chọn lựa phổ biến trong phục hình răng sứ, với độ chịu lực tốt, giá thành rẻ thì thời gian gần đây, phục hình răng toàn sứ zirconia với tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, chống oxy hóa trong môi trường khoang miệng lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Và do đó không ít người đã chọn lựa phương pháp này để phục hình cho hàm răng mình đều đẹp hơn.

răng sứ zirconia

Sự ra đời của răng sứ zirconia – cercon :

Là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ. Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ này là nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ zirconia, khung sườn được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, có màu sắc trong tự nhiên, hài hòa và không đen viền nướu khi phục hình, rất lành tính với cơ thể người.

Răng toàn sứ zirconia bỏ xa những thế hệ răng sứ cũ với những ưu điểm về độ bền, khả năng chịu lực, vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật, răng không bị biến dạng sau thời gian. Lựa chọn phục hình răng toàn sứ zirconia là chọn lựa đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng năng sinh hoạt lẫn thẩm mỹ.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT?

BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU

Phân biệt răng toàn sứ Zirconia – Cercon :

Về bản chất cấu tạo thì 2 loại sứ này là giống nhau, có tên khoa học là Zirconia.

Răng toàn sứ Cercon là tên thương mại do nhãn hãng Densply từ Đức độc quyền sản xuất, sử dụng khung sườn bằng hợp chất Zirconia có độ chịu lực trung bình khoảng từ 460Mpa trở lên, tức là gấp nhiều lần so với những chiếc răng thường.

răng sứ zirconia

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay được áp dụng cho phục hình răng sứ, đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại (đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng,…), độ tương hợp sinh học mô răng cũng rất tốt.

Răng toàn sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận về độ an toàn, độ bền và được làm từ nhiều chất liệu tiên tiến kết hợp có tên Zirconia – đây được xem là đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, lực xoắn, có màu trắng, đáp ứng được cả yêu cầu, độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp