Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt? trường hợp răng bị chết tủy thì có thể thực hiện được phương pháp này hay không? cùng tìm hiểu nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được xem là một trong những giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một vài trong tin về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ mà nhiều người vẫn thường thắc mắc.

Răng bị chết tủy có bọc răng sứ được không?

Trường hợp răng bị chết tủy sẽ không còn có thể được máu nuôi dưỡng trực tiếp. Lúc này răng sẽ bị giòn, dễ bể nứt và tuổi thọ răng cũng thấp. Để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ răng bằng một lớp sử bọc bên ngoài. Để thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng, sau đó tiến hành thực hiện mão sứ chụp lên để bảo vệ răng.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng bị gãy, mẻ áp dụng bọc răng sứ được không?

Răng bị vỡ, mẻ, thường gây mất thẩm mỹ cho người bệnh, đặc biệt nếu bạn bị gãy vỡ ở răng cửa thì việc khắc phục càng phải được thực hiện càng sớm càng tốt và phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp hàng đầu được chọn lựa để thực hiện.

Thực hiện bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu

Với những người thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc, răng sẽ trở nên xỉn màu, đem và khó có thể khắc phục bằng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Vì thế, để cải thiện màu sắc răng, nhiều người thường chọn lựa bọc răng sứ.

Xem thêm

RĂNG KHÔN CÓ MẤY CHÂN?

RĂNG KHÔN CÓ MẤY CÁI? TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN

Bọc răng sứ cho răng bị sâu

Những trường hợp răng sâu nặng, phương pháp trám không mang lại hiệu quả, thì phuong pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp người bệnh có thể bảo vệ được phần răng sâu bằng phần mão sứ bọc xung quanh.

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Tuy là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nhưng bọc răng sứ cũng tích hợp một vài biến chứng nếu bác sĩ thực hiện không lưu ý nhửng vấn đề sau:

Tủy không được xử lý tốt khi làm răng sứ. Thay vì lấy tủy cho người bệnh, bác sĩ tiến không bỏ qua bước này, sau khi thực hiện chụp răng, người bệnh sẽ cảm thấy răng bị ê buốt, đôi khi còn xuất hiện mủ ở xương hàm.

Trường hợp sau khi thực hiện xong, răng có hiện tượng vướng, cộm và gây đau đớn cho người bệnh do lúc thực hiện khớp cắn không được điều chỉnh tốt. Có một vài trường hợp người bệnh bị các vấn đề về nha chu nhưng lai không được điều trị dứt điểm trước khi chụp răng sứ, khiến bệnh tiếp tục phát triển và làm ảnh hưởng đến răng thật lẫn mão sứ.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngoài ra nếu trường hợp tay nghề người bác sĩ thực hiện không tốt, mão sứ không om sát vào với cùi răng hoặc lắp chưa đúng viền nướu, không đạt tiêu chuẩn, răng dễ bị sâu và tái phát trở lại. Do đó, để tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện bọc răng sứ, người bệnh nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có chuẩn bị trang thiết bị hiện đại để có thể yên tâm hơn khi thực hiện bọc răng sứ.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp