Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được xem là cứu cánh giúp người bệnh có thể khắc phục được tình trạng răng bị xỉn màu, vàng ố, mang đến hàm răng trắng sáng, đẹp hơn, giúp người bệnh cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có khá nhiều phương pháp tẩy trắng để người bệnh có thể chọn lựa, tuỳ từng nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay có khá nhiêu phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng trong nha khoa, vậy đâu là phương pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người bệnh? Cùng điểm qua những phương pháp làm trắng răng sau

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay (

Phương pháp làm trắng răng tại nhà

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như: dâu tây, vỏ chuối, baking soda, chanh tươi…

  • Thuốc tẩy trắng tại các cửa hàng thuốc
  • Dùng miếng dán tẩy trắng răng
  • Sử dụng máng tẩy trong nha khoa kết hợp thuốc theo liều lượng của bác sĩ

Phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có áp dụng những phương pháp tẩy trắng như:

  • Tẩy trắng răng bằng đèn plasma
  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening
  • Tẩy trắng răng bằng đèn led

Xem thêm

RĂNG KHÔN MỌC LỆCH RA MÁ

VÌ SAO RĂNG KHÔN MỌC LỆCH?

Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện tẩy trăng răng

Để phương pháp tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối ưu và duy trì thời gian tẩy trắng lâu dài, người bệnh nên đến các trung tâm nha khoa để được bác sĩ trực tiếp thực hiện tẩy trắng, chỉ định nồng độ thuốc chuẩn xác.

Người bệnh sau khi thực hiện tẩy trắng cần lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, khoảng 2 lần/ ngày, thường xuyên sử sụng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám vướng trên răng trong quá trình nhai nuốt thức ăn. Ngoài ra, bạn cũng nên khám sức khoẻ răng miệng 6 tháng/ lần để phòng ngừa và chữa trị kịp thời những bệnh lý về răng miệng.

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay (

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening

Trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, laser whitening được xem là phương pháp tẩy trắng hiệu quả, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Phương pháp này được chứng minh là an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người bệnh và cho hiệu quả lâu dài.

Điểm vượt trội của công nghệ làm trắng răng laser whitening

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Phương pháp này tận dụng ánh sáng từ đèn laser, tạo nên những bước sóng kích hoạt phân tử tẩy trắng, thúc đẩy quá trình là đứt vỡ các liên kết màu, giúp răng trắng từ sâu bên trong và chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút.

Thuốc tẩy trắng an toàn

Nồng độ hydrogen peroxide trong thuốc tẩy trắng khoảng từ 15 – 30% và được điều chỉnh tuỳ vào từng trường hợp. Thuốc đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng cũng như gây biến chứng cho người bệnh.

Bù men răng, cho răng chắc khoẻ

Răng được ánh sáng laser kết hợp với thuốc tẩy trắng có chứa thành phần Flour giúp bù men răng, cho răng chắc khoẻ hơn, mô nướu được chiếu đèn laser nên cũng săn chắc và bảo vệ răng tốt hơn.

Quá trình thực hiện đảm bảo

Quá trình thực hiện tẩy trắng răng laser whitening được đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành cách ly môi nướu với thuốc tẩy, do đó không ảnh hưởng đến khoang miệng hay những tổ chức, cấu trúc răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp