Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cách tẩy trắng răng hiệu quả

Cách tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay? Phương pháp nào an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài là những câu hỏi mà người bệnh thường đặt ra trước khi quyết định thực hiện tẩy trắng răng.

Hiện có nhiều cách tẩy trắng răng hiệu quả, nếu không có thời gian đến các trung tâm nha khoa, bạn cũng có thể áp dụng những cách tẩy trắng răng tại nhà bằng việc áp dụng những phương pháp tẩy trắng răng sau:

Cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà

Làm trắng răng bằng bánh mì

Sử dụng bánh mì là phương pháp làm trắng răng đơn giản và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, tuy nhiên không hẳn ai cũng biết điều này. Bạn chỉ cần dùng 1 ổ bánh mì, sau đó đem lên nướng cho đến khi vỏ cháy đen. Bạn cạo lớp cháy và hoà cùng kem đánh răng, sau đó thực hiện chà mạnh hỗn hợp này lên bề mặt răng. Thực hiện đều khoảng 2 tuần/ lần.

cách tẩy trắng răng hiệu quả

Xem thêm

RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI MỌC LỆCH

RĂNG KHÔN CÓ MẤY CHÂN?

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Nghe có vẻ kì lạ nhưng thực tế nguyên liệu tưởng chừng bỏ đi này lại có tác dụng đáng kể trong việc làm trắng răng, cho hàm răng sáng bóng, chắc khoẻ hơn. Các hoạt chất chứa trong vỏ chuối chín có hoạt động như một thỏi nam châm, lấy đi những mảng bám vàng ố trên bề mặt răng, giúp răng trắng sáng hơn. Thêm vào đó, vitamin D trong chuối còn có tác dụng giúp răng chắc khoẻ hơn. Những gì bạn cân làm chỉ là dùng vỏ chuối chà nhẹ lên bề mặt răng, sau đó để yên trong 3 phút rồi súc miệng bằng nước sạch.

Làm trắng răng với chanh

Là thần dược cho làn da và sắc đẹp, chanh không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Việc bạn cần làm là dùng nước cốt chanh và thoa lên bề mặt răng, có thể pha thêm chút muối, sau đó để yên trong khoảng 3p rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Với phương pháp này bạn chỉ nên áp dụng khoảng 2 lần/ tuần để tránh việc axit trong chanh làm mòn men răng.

Làm trắng răng bằng baking soda

Bên cạnh tác dụng làm bánh được nhiều người biết đến, baking soda còn là nguyên liệu rẻ tiền có tác dụng làm trắng răng, giúp làm sạch mảng bám trên răng mà không hẳn ai cũng biết. Bạn chỉ cần trộn một ít baking soda cung một ít kem đánh răng, sau đó chải hỗn hợp này khoảng ít nhất 1 lần/ ngày. Phương pháp này có tác dụng làm răng trắng sáng tự nhiên.

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả bằng laser whitening

Những cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà hiện nay tuy thực sự có tác dụng làm trắng như đòi hỏi người bệnh phải thực hiện trong thời gian dài mới có thể đạt được hiệu quả. Tuy nhiên hiệu quả cũng không cao và không thực sự phát huy tác dụng nếu người bệnh thực hiện trong đều.

cách tẩy trắng răng hiệu quả

Hiện nay trong nha khoa đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening với nhiều ưu điểm vượt trội như: duy trì màu sắc răng sau tẩy trắng từ 3 – 5 năm, thời gian thực hiện ngắn, không đau, không ảnh hưởng đến răng, nướu, men răng… đây là phương pháp đang được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp