Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ không kim loại cercon

Răng sứ không kim loại Cercon đang được đánh giá giải pháp phục hình hiệu quả cao. Mang đến những lợi ích nhất định cho người bệnh, giúp bạn tạo ấn tượng với người xung quanh cũng như mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới.

Sự ra đời của răng sứ đã mang lại giải pháp hiệu quả cho những người có nhu cầu được cải thiện tình trạng răng bị sậm màu, bể, gãy hoặc những trường hợp răng mọc gây mất thẩm mỹ.

Tìm hiểu về răng sứ không kim loại

Trước đây để cho răng sứ có độ bền chắc, người ta chế tạo ra răng sứ với lớp khung sườn được làm bằng kim loại từ các hợp kim như Ni – Cr, Titan và phủ bên ngoài bằng một lớp sứ. Tuy nhiên, do có lớp khung sườn bằng kim loại nên khi phủ lớp sứ lên, răng sứ sẽ có màu sắc hơi đục, không tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, sau thời gian sử dụng, phần khung sườn kim loại sẽ bị oxi hóa do trong khoang miệng có tuyến nước bọt có tính axit làm đen viền nướu. Tuy nhiên, làm răng sứ bằng phương pháp này có ưu điểm là mức giá thành tương đối thấp.

răng sứ không kim loại 

Răng sứ không kim loại ra đời được xem như là một bước phát triển mới trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng sứ được có cấu tạo gồm phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài bằng một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của người bệnh.

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

Chi phí thực hiện bọc răng sứ không kim loại

Tại các trung tâm nha khoa hiện nay mà điển hình là Bệnh viện răng hàm SG, việc áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ CAD/CAM để tạo nên răng sứ không kim loại Cercon, giúp mang lại tính chuẩn xác cao. Răng sứ Cercon có phần khung sườn được sản xuất dựa trên máy tính và thực hiện bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại của Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ,… cho ra đời những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, giống y như răng thật.

răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại Cercon còn khắc phục được hạn chế mà các loại răng sứ kim loại thường không làm được:

  • Màu sắc tự nhiên giống như răng thật
  • Không làm đen viền nướu
  • Không gây ra phản ứng kích ứng nướu
  • Không bị ánh đen dưới tác động của ánh đèn
  • Có độ bền cao, chịu được lực tốt,…

Vì thế mà răng sứ không kim loại Cercon luôn là ưa tiên hàng đầu của các khách hàng khi quyết định thực hiệ bọc răng sứ. Hiện nay giá thành của phương pháp này tại các trung tâm nha khoa khoảng 4,5 triệu/ răng.

Với những chia sẻ về răng sứ không kim loại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích cho mình. Từ đó có thể có được quyết định đúng đắn cho mình trong việc nên chọn phương pháp nào để phục hình răng sứ. Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa lớn, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài sau phục hình răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp