Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền. Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi hện nay răng em đang gặp tình trạng vàng ố trên bề mặt răng, những mảng bám này theo em được biết chính là vôi răng mà thành, em đang có ý định thực hiện cạo vôi răng nhưng không biết nếu thực hiện cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? cạo vôi răng có đau không bác sĩ? Mon bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn. Nhật Mỹ (Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề thực hiện cạo vôi răng, cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, quá trình thực hiện cạo vôi răng có đau không? chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Tại sao nên cạo vôi răng

Cạo vôi răng là quá trình làm sạch những mảng bám trên bề mặt răng, những vết vàng ố bám chặt trên cổ răng, nướu răng, giúp răng sạch sẽ và bóng đẹp hơn. Nếu không thường xuyên cạo vôi răng định kì, vôi răng sẽ ngày càng tích tụ nhiều và cùng với vi khuẩn, tấn công đến các tổ chức răng và gây nên tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng cũng như những bệnh lý về răng. Do đó, việc cão vôi răng định kì có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bạn bảo vệ được răng trên cung hàm, ngăn ngừa những bệnh lý về răng miệng cũng như sức khỏe của mình.

cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Vôi răng hiện nay có nhiều dạng. Trường hợp vôi răng bám trên bề mặt răng thì bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường, việc vệ sinh và cạo vôi răng với trường hợp này cũng khá đơn giản và nhanh chóng, không gây cảm giác khó chịu hay ê buốt cho người bệnh, thường quá trình này diễn ra khoảng 15 phút. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn có nhiều vôi răng bám sâu ở dưới nướu thì việc quan sát bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện, việc vệ sinh và làm sạch vôi răng cũng từ đó khó khăn hơn và cần đến sự can thiệp của máy móc cũng như thiết bị hiện đại. Vôi răng khi bám ở những vị trí này thường khiến phần nướu bị viêm đó, do đó khi thực hiện cạo vôi răng có thể gây nên hiện tượng chảy máu chân răng.

Xem thêm

RĂNG KHÔN BỊ HÔI PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

RĂNG KHÔN BAO GIỜ MỌC?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Ngày nay, để giảm thiểu áp lực cho ngườu bệnh cũng như giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong việc khám và chữa trị các vấn đề răng miệng, đặc biệt là cạo vôi răng. Các nhà khoa học đã phát minh ra máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp việc cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng, êm ái và đặc biệt là không gây cảm giác đau cho người bệnh. Cạo vôi răng thực chất là vệ sinh răng miệng khá đơn giản, bằng kinh nghiệm trong nghề, người bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành cạo bằng việc đưa đầu cạo siêu nhỏ vào các kẽ răng, nhẹ nhàng lấy đi sạch những mảng bám, làm những mảng vôi dần bong tróc ra khỏi cổ răng, bề mặt răng, cho răng sạch sẽ hơn.


Thông thường, chi phí của phương pháp cạo vôi răng tại các trung tâm nha khoa có mức giá giao động khoảng từ 200.000 – 400.000/ lần thực hiện, tùy vào từng trường hợp của người bệnh mà mức giá có thể chênh lệch đôi chút.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp