Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ. Khi bị mất răng hay vì một lý do nào đó mà bạn cần phải trồng răng giả, hầu hết tâm lý bệnh nhân ai cũng muốn chiếc răng giả của mình tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, đâu là phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và có thể tồn tại lâu dài.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa thường áp dụng những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ phổ biến sau:

Cấy ghép implant

Có thể nói phương pháp cấy ghép implant là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, trụ implant có thể được thay thế những chiếc răng đã mất,có thể là 1 răng hay toàn bộ răng, không những đảm bảo được chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Cấy ghép Implant không kén người sử dụng kể, có thể áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp mất răng, kể cả khi bạn đã 80 tuổi. Phương pháp này được đánh giá cao nhờ khả năng tồn tại bền vững trên răng, không làm ảnh hưởng hay tác động nên những chiếc răng kế cạnh, trụ implant tương thích với cơ thể nên cũng không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào sau khi thực hiện. Tuy giá điểm trừ duy nhất của phương pháp này là mức giá thành hơi cao nhưng cấy ghép implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo màng nó mang lại như:

phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

  • Có khả năng duy trì suốt đời
  • Không làm mài mòn răng, không làm ảnh hưởng đến răng thật
  • Mang giá trị thẩm mỹ cao
  • Có thể ăn nhai tốt như răng thật
  • Thời gian cấy ghép implant nhanh chóng, khoảng 15 phút cho một trụ implant
  • Giúp việc phát âm chuẩn và rõ ràng hơn
  • Qúa trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ bằng kỹ thuật implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp một chiếc trụ implant bằng chất liệu titanium vào vị trí mất răng. Tiếp theo là một abument sẽ được gắn trên trụ implant và cuối cùng là một mão răng bằng sứ.

Xem thêm

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

CẬP NHẬT KĨ THUẬT ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ hiện nay cũng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều vì giá thành hợp lý, phù hợp cho tất cả mọi người. Răng sứ được áp dụng cho những trường hợp bị mất răng, gãy vỡ, mòn răng, sậm màu hoặc thưa…

phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng giả mà bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ cùi răng khoảng 0.5-2mm răng thật, răng mới sẽ được bọc để phủ lên toàn bộ bề mặt của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đều đẹp như mơ ước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, mức giá thành và chất lượng sứ cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn quan tâm thì nên đến những trung tâm, cơ sở nha khoa để tham khảo giá thành cũng như cách thức và cách trồng răng sứ.

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người bệnh một nụ cười xinh xắn cùng hàm răng trắng bóng, vì thế chất liệu sứ Bệnh viện áp dụng cho khách hàng luôn là loại sứ tốt, vừa chất lượng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp