Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cập nhật kĩ thuật điều trị tiên tiến

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa trị răng hàm mặt chất lượng cao của người dân TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Cho đến nay, phòng khám đã từng bước hoàn chỉnh về cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị hiện đại và tổ chức nhân sự nhằm mục tiêu trở thành bệnh viện điều trị các vấn đề về răng hàm mặt đi đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao. Đến nay, phòng khám Răng Hàm Mặt SG đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng với các ca đến khám và chữa bệnh ngày càng đông

Cập nhật kĩ thuật điều trị tiên tiến

Phòng khám được xây dựng khang trang, có nhiều khu vực chức năng đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Sở hữu những khu vực tiếp đón bệnh nhân riêng, khu khám chữa bệnh nha khoa lâm sàng, khu vực phẫu thuật chỉnh hình về răng hàm mặt. Mang đến cho người bệnh không gian khám và chữa bệnh đạt tiêu chuẩn theo chất lượng quốc tế.

Cập nhật kĩ thuật điều trị tiên tiến

Phòng khám trang bị nhiều loại ghế máy chỉnh nha cùng với nhiều thiết bị y tế hiện đại trong điều trị bệnh về ha chu, chỉnh nha cho người lớn và cả trẻ em,…. có thể phục vụ số lượng lớn bệnh nhân trong cùng một thời điểm. Khoa phục hình, cấy ghép răng cũng đang được hoạt động rất hiệu quả nhờ vào việc áp dụng các trang bị thiết bị, máy móc y tế tối tân trong phục hình răng, hỗ trợ ghép nướu, ghép xương, hay phẫu thuật chữa hô, móm,…

Các thiết bị tiến hành chụp X-quang hàm mặt cũng được trang bị giúp người bệnh được chuẩn đoán và chữa bệnh ngay tại trung tâm mà không phải đến nhiều nơi để thực hiện trọn vẹn các khâu như những trung tâm khác.

Thêm vào đó, phòng khám có lắp các hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu, những thiết bị theo dõi sức khỏe tiên tiến như: máy theo dõi huyết áp, máy đo điện tim, mạch và cả hệ thống bàn mổ hiện đại được sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đặc biệt, phòng khám còn trang bị thêm phần mềm xem trước khuôn mặt Morpheus, đây được xem là một bước tiến vượt bật trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đó khách hàng có thể hình dung được đặc điểm của mình sau khi chỉnh sửa có phù hợp với những đặc điểm đã sẵn có không. Tránh được việc chỉnh sửa không đúng như mong muốn của khách hàng, phải chỉnh sửa nhiều lần.

Xem thêm

CÓ NÊN CẠO VÔI RĂNG HAY KHÔNG?

CẠO VÔI RĂNG MẤT BAO LÂU THỜI GIAN

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao chất lượng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, CTCP Bệnh viện Răng Hàm Mặt SG luôn đặt trình độ tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc kinh doanh và phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám điều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm. Đặc biệt là có sự hỗ trợ, tư vấn của Ths-Bs Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ nha khoa quốc tế, đại học Muster (Đức), người có nhiều đề tài khoa học chỉnh nha được đánh giá cao tại Châu Âu – bác sĩ cũng là người có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học y dược Thành Phố Hồ Chí Minh … cùng nhiều bác sĩ đầu ngành, các chuyên gia về răng, hàm, mặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Cập nhật kĩ thuật điều trị tiên tiến

Phòng khám vô trùng sạch sẽ

Với những điều kiện vượt trội phục vụ cho việc khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng khám Răng Hàm Mặt SG cũng luôn được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Nhờ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị một số bệnh răng hàm mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí mỗi năm khi giữ được bệnh nhân điều trị ở trong nước không phải ra nước ngoài điều trị. Hàng trăm bệnh nhân mỗi năm đã được thực hiện phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình hàm mặt, tái tạo lại kchức năng ăn, nhai, nâng cao chất lượng điều trị….

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp