Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển, từ đó nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa cũng dần tăng lên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả khi quyết định thực hiện khám và chữa bệnh những vấn đề liên quan đến răng miệng, bạn nên đến các trung tâm nha khoa có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay một trong số trung tâm nha khoa uy tín có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại không thể không nhắc đến Bênh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Với kinh nghiệm 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, đây được xem là hệ thống nha khoa uy tín chuyên về Răng sứ, Implant chỉnh nha, phục hình nha, thẩm mỹ nha khoa. Hiện Bệnh viện răng hàm mặt SG số ít những nha khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp chỉnh nha – niềng răng không mắc cài 3D và phương pháp niềng răng tăng trưởng. Bệnh viện răng hàm mặt SG còn áp dụng Implant chính hãng với tem bảo hành được dán trên mỗi trụ Implant. Bệnh viện răng hàm mặt SG đã và đang ứng dụng hiệu quả phần mềm tiên tiến, nhằm hỗ trợ việc phẫu thuật nhanh, gọn và chuẩn xác hơn, giảm được thời gian phẫu thuật cho người bệnh cũng như hạn chế được các tai biến có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện răng hàm mặt SG cũng là một số rất ít nha khoa hiện nay có sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, hệ thống niềng răng mắc cài tự đóng của Ormco – Mỹ, mắc cài sứ tự đóng. Sử dụng phần mềm chỉnh nha tiến tiến của Mỹ IP Software 4.0 để khám, tư vấn cho người bệnh. Hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất, chuyển hồ sơ dễ dàng cho những bác sĩ dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, từ đó giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch, liên tục.

Bệnh viện có trang thiết bị hỗ trợ tân tiến, hiện đại và đồng bộ như:

  • Hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex
  • X.quang Minray, Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start
  • Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu
  • Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới
  • Máy nội soi răng miệng
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính
  • Máy chữa tủy siêu âm
  • Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện
  • Máy hấp Autoclave…v..

Xem thêm

CẬP NHẬT KĨ THUẬT ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

CẮM GHÉP IMPLANT NHA KHOA LÀ GÌ?

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Là hệ thống nha khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và thường xuyên có những khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh viện răng hàm mặt SG luôn cập nhật và đem đến khách hàng các phương pháp điều trị tốt, an toàn nhất trên thế giới. Mặt khác sự hợp tác từ đội ngũ bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt, thẩm mỹ, sự an toàn cho bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ tân tiến, quy trình điều trị theo tiêu chuẩn, an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo, chuyên nghiệp, Bệnh viện răng hàm mặt SG chính là trung tâm uy tín, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp