Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay được xem là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định thực hiện tẩy trăng răng. Vậy hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng an toàn được nhiều người tin tưởng và áp dụng là phương pháp nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây nên tình trạng răng vàng ố, xỉn màu

Những nguyên nhân sau chính là tác nhân khiến răng bị xỉn màu:

  • Chăm sóc răng miệng không đúng cách
  • Ăn quá nhiều thức ăn ngọt
  • Thường xuyên sử dụng thực phẩm có chứa phẩm màu.
  • Hút thuốc, thường xuyên sử dụng trà, café…
  • Những bệnh lý về răng miệng cũng là nguyên nhân khiến răng nhiễm màu.
  • Sử dụng các loại thuốc kháng sinh từ nhỏ hoặc mẹ khi mang thai uống các loại kháng sinh cũng khiến răng bị xỉn màu.

Theo các chuyên gia, răng bị nhiễm màu lâu ngày vẫn có thể cải thiện màu sắc răng bàng các phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng trong nha khoa hiện nay. Vì thế, để biết mình có thể cải thiện màu sắc răng hay không, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, thăm khám và cho bạn lời khuyên hợp lý nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nào.

phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Xem thêm

ĐAU RĂNG KHÔN NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

ĐÁNH RĂNG BỊ CHẢY MÁU, PHẢI LÀM SAO?

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay? Với những người muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn cải thiện màu sắc răng thì việc áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được xem là giải pháp lý tưởng. Để thực hiện phương pháp này trước hết ngườu bệnh nên đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và lấy dấu răng để ép thành máng tẩy. Máng tẩy bằng chất liệu nhựa plastic trong suốt, trong ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như gây khó chịu cho người bệnh trong quá trình thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Sau khi nhận máng tẩy, bạn nghe theo hướng dẫn của bác sĩ rồi về tự thực hiện tại nhà. Mỗi ngày nên đeo máng tẩy trắng ít nhất 2 tiếng để đạt được hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng chú ý vệ sinh răng thật sạch sẽ trước khi đeo máng tẩy trắng răng.

phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng bằng laser whitening

So với phương pháp trên, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening mang đến hiệu quả cao hơn cũng như duy trì độ trắng sáng cho răng tốt hơn. Tuy nhiên, mức chi phí của phương pháp này đắt hơn so với tự tẩy trắng tại nhà

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra và vệ sinh răng miệng. Sau đó tiến hành cách ly môi, nướu và làm trắng răng. Bằng việc sử dụng ánh sáng laser, kích hoạt các hoạt chất chứa trong thuốc tẩy trắng, giúp làm các liên kết màu bị đứt vỡ, từ đó giúp răng trắng sáng từ bên trong và duy trì kết quả lâu dài. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại cho người bệnh. Ngoài ra, trong thuốc tẩy trắng có chứa thành phần flour, giúp bù men răng, nhờ đó sau tẩy trắng, răng không những bị mòn men răng mà còn được bổ sung và giúp răng chắc khoẻ hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp