Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Câu hỏi: Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không. Chào bác sĩ, cách đây khoảng một tháng tôi có thực hiện nhổ một răng hàm dưới vì của tôi bị sâu và bể quá nhiều, nay tôi muốn áp dụng phương pháp cấy ghép implant để phục hồi lại răng đã nhổ. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Ngoài cấy ghép trụ implant thì có còn cách nào để trồng lại răng mất nữa không? Cảm ơn bác sĩ. Thanh Hằng (Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? ngoài cấy ghép implant còn phương pháp nào khác không? chúng tôi xin giải đáp cùng bạn như sau:

Trường hợp của bạn, bị mất một răn hàm dưới bạn có thể phục hồi lại chiếc răng đã mất bằng một trong ba phương pháp đó là: cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong những cách này thì cấy ghép trụ implant là phương pháp với thể bình phục lại răng đã mất về cả chân răng và thân răng. Vậy cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không 

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Với chất liệu làm từ Titanium lành tính, trụ implant lúc được cấy vào sẽ có khả năng tích hợp nhanh chóng trong xương hàm, không gây ra những kích ứng hay biến chứng nào cho mô nướu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn phương pháp implant là cách thức phục hình răng đã mất cho mình. Cấy ghép trụ implant kỹ thuật phức tạp, để thực hiện thành công thì người thực hiện phải là một người bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến việc cấy ghép.

Bạn thân mến! nếu như bạn đang có ý định cấy ghép implant thì nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng, chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng những tiêu chí để cấy ghép trụ Implant hay không.

Ngoài ra, bác sĩ cũng yêu cầu bạn khám tổng quát trạng thái sức khỏe hiện tại, bởi nếu thể trạng khỏe mạnh thì việc cấy ghép sẽ thuận lợi hơn. Mỗi người bệnh sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Xem thêm

CÓ NÊN CẠO VÔI RĂNG HAY KHÔNG?

CẠO VÔI RĂNG MẤT BAO LÂU THỜI GIAN

Cấy ghép trụ implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG là một trong những trung tâm nha khoa uy tín trên địa bàn Tp.HCm, từng thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant và được nhiều người tin tưởng, ủng hộ. Bệnh việc có các bác sĩ chuyên khoa răng hàm Mặt giàu kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản về Implant tại những trung tâm đào tạo y khoa bậc nhất thế giới sẽ tiến hành việc phục hình một cách hiệu quả, an toàn theo chuẩn phác đồ quốc tế.

Cùng với tay nghề giỏi của những y, bác sĩ làm việc tại đây, bạn còn sẽ cảm thấy hài lòng bởi cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, phụ tá làm việc tại đây.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp