Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín chất lượng?

Tìm được một địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt là công việc rất quan trọng trong việc cấy ghép có đạt được thành công hay không. Để tránh được tiền mất tật mang, trước khi tiến hành trồng răng cấy ghép implant bạn nên dựa vào những tiêu chí sau.

Tiêu chí khi quyết định cấy ghép implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa khó và rất phức tạp, nếu không cẩn thận có thể gây rất nhiều biến chứng nguy hiểm, do đó để lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều người?

Cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín chất lượng? 1

Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp hơn*

Để tìm được một địa chỉ nha khoa tốt bạn cần căn cứ vào những tiêu chí cơ bản sau đây, chúng sẽ giúp bạn được kết quả như ý.

  • Địa chỉ cấy implant tốt là nơi đó có đội ngũ phục hình giỏi, chuyên môn sâu.
  • Những máy móc, trang thiết bị cấy ghép implant được đầu tư đầy đủ, phục vụ việc điều trị của bác sĩ.
  • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, an toàn và phải đảm bảo vô trùng.
  • Được bảo hành về chất lượng cũng như các chất liệu trong cấy ghép implant, phải là vật liệu chính hãng mới đảm bảo an toàn và bền lâu.
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu phải chu đáo, tận tình với bệnh nhân.

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant tại tphcm, đây là đáp án hài lòng các bệnh nhân đang phân vân lựa chọn trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant ở đâu tốt ? Những yếu tố sau đây sẽ bật mí cho bạn vì sao ở đây là địa chỉ số 1 về cấy ghép implant.

Bác sỹ phục hình giỏi, chuyên môn sâu

Cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín chất lượng? 2

Bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn cao

Có thể nói đội ngũ là yếu tố quyết định nên lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt. Để thực hiện một ca trồng răng thành công thì chỉ có những bác sỹ giỏi mới thực hiện hoàn hảo, từ việc thăm khám, phân tích phim, lên kế hoạch thực hiện cấy ghép, tất cả đều cẩn thận, không để xảy ra những sai sót không đáng có.

Các trang thiết bị, máy móc nha khoa hiện đại, tiên tiến

Không phải là một kỹ thuật đơn giản nên cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nếu không xác suất thành công rất thấp do trụ implant dễ bị đào thải. Vì vậy máy móc là một điều kiện kiên quyết để thực hiện ca cấy ghép implant thành công.

Quy trình cấy ghép implant phải đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng

Cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín chất lượng? 3

Phòng phẫu thuật vô trùng và có trang thiết bị đầy đủ

Các bước trong quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu được đảm bảo nghiêm ngặt thực hiện đúng theo quy trình và an toàn cho bệnh nhân. Quá trình chuẩn đoán, lên phác đồ điều trị dựa trên thực trạng của bệnh nhân.

Bảo hành về chất liệu trồng răng implant

Nha khoa đáp ứng được những tiêu chí của một địa chỉ cấy ghép implant uy tín, nó đảm bảo chất lượng về các vật liệu sử dụng sử dụng cấy ghép implant. trong đó quan trọng nhất là trụ implant.

Trong trường hợp mật độ xương không đủ do răng bị tiêu xương thì xử lý như thế nào? Tại đây có rất nhiều loại xương cho bạn có thể dùng cấy ghép implant: có thể là xương bột, xương nhân tạo hoặc xương tự thân,… Trong quá trình tiến hành cấy ghép bác sỹ sẽ sử dụng thêm PRP (đây là một loại huyết tương giàu tiểu cầu) giúp thời gian lành xương mau hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp