Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ titan giá bao nhiêu

Câu hỏi: Răng sứ titan giá bao nhiêu? Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi. Tôi hiện đang có 1 chiếc răng đã thực hiện lấy tủy gần 1 năm rồi, bây giờ mới có điều kiện để làm bọc răng sứ. Tôi cũng có tham khảo một vài thông tin và biết được hiện nay có răng sứ cercon là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao và tốt nhất nhưng vì điều kiện không cho phép nên tôi chỉ có thể sử dụng răng sứ titan. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, nếu thực hiện bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, thời gian bảo hành là bao lâu? mất bao nhiêu thời gian để hoàn tất?. Ngọc Anh (Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn, rất vui vì bạn đã tin tưởng nha khoa chúng tôi. Vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? thời gian bảo hành cũng như thực hiện trong bao lâu thì hoàn tất, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể như sau:

Như bạn cũng biết những chiếc răng khi đã lấy tủy giống như một cành cây khô rất giòn và dễ bị vỡ, mẻ…đặc biệt là khi bạn nhai nuốt, cắn phải một vật cứng. Vậy nên những chiếc răng đã được lấy tủy, các bác sĩ khuyên bạn nên đi bọc răng sứ để bảo vệ và nhằm kéo dài tuổi thọ cho răng.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu ?

Hiện nay thì chất liệu răng răng sứ vô cùng đa dạng và trong số đó phải kể đến răng sứ cercon. Đây là loại răng sứ toàn sứ không có kim loại bên trong nên mang tính thẩm mỹ cao. Loại răng sứ này đang được nhiều bệnh nhân ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ và độ an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, răng sứ cercon có mức chi phí khá cao, đặc biệt là khi bạn thực hiện cầu răng hoặc thay toàn bộ sứ. Vậy nên, răng sứ titan cũng là lựa chọn tốt và có mức giá hợp lý, không kém phần thẩm mỹ.

răng sứ titan giá bao nhiêu

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

CẠO VÔI RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Răng sứ titan là gì?

Nói đến răng sứ titan nhiều người cũng từng nghe qua đây là chất liệu kim loại phổ biến trong việc phục hình răng sứ. Titan là kim loại nhẹ, cứng chắc, bề mặt bóng và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn tốt kể cả axit hay khí clo. Titan có tính tương hợp sinh học rất cao, thích nghi nhanh với cơ thể cũng như môi trường khoang miệng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Răng sứ titan được bao phủ bởi phần lớp sứ bên ngoài có màu giống tương đồng màu răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian tồn tại của titan trong môi trường khoang miệng có thể kéo dài lên đến hàng chục năm. Tuy vậy, điều này phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người.

răng sứ titan giá bao nhiêu

Sau thời gian này răng sứ sẽ có những đường viền màu xám xanh hoặc đen, điều này là do quá trình răng sứ bị đào thải kim loại qua đường chân răng. Chỉ là đường viền chân răng còn phần thân răng và mặt nhai của răng vẫn bình thường, lúc này bạn có thể thực hiện thay mới bằng chiếc răng sứ khác.

Tuy có chút mất thẩm mỹ khi bạn phục hình vùng răng cửa, nhưng xét về mức độ lợi hại thì cũng không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay toàn thân của bạn.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Chi phí răng sứ titan hiện nay tại các trung tâm nha khoa áp dụng có chi phí phổ biến trong khoảng 2.000.000đ/1 răng. Nếu răng bạn đã thực hiện lấy tủy rồi thì chỉ cần bọc sứ nên chi phí sẽ không phát sinh thêm. Răng sứ titan được bảo hành trong thời gian khoảng 5 năm. Với trường hợp của bạn thì bạn phải đến phòng khám khoảng 2 lần trong vòng 2 ngày liên tiếp. Trong 2 ngày này bạn sẽ được lắp răng sứ cố định mà không mất nhiều thời gian.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp