Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Ngày nay, khi xã hội phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngày càng được nâng cao. Răng sứ Cercon ra đời nhằm đáp ứng điều đó. Răng sứ Cercon với các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ cả về màu sắc, đặc tính cứng, tương quan sinh học và duy trì được chức năng ăn nhai nuốt tốt. Với các ưu điểm đó, liệu trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu là hợp lý ?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng sứ Cercon là gì ?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có cấu tạo phần sườn được đúc bằng sứ và phủ thêm một lớp sứ bọc bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của các loại răng sứ có sườn bằng kim loại như:

Mang tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon cho màu sắc răng tự nhiên, khó có thể nhận biết được là bạn đã thực hiện trồng răng sứ hay đó là răng thật.

Xem thêm

CẮM GHÉP IMPLANT NHA KHOA

ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN

Không làm đen viền nướu

Với răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa và làm đen cổ, gây mất thẩm mỹ, người ngoài nhìn vào sẽ biết là bạn trồng răng giả. Ngược lại, răng toàn sứ Cercon có khả năng tương hợp sinh học cao, không làm đen viền nướu, mang đến chiếc răng có màu sắc tự nhiên, sống động y như răng thật. Khi có ánh đèn chiếu vào, răng sứ Cercon cũng không bị ánh đen như răng sứ kim loại và màu sắc vẫn tự nhiên như răng thật.

răng sứ cercon giá bao nhiêu

Có khả năng chịu áp lực tốt

Răng sứ Cercon có độ cứng, chắc và độ nén rất cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với những loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại, răng sứ titan.

Tại sao giá răng sứ Cercon lại cao

Răng sứ Cercon có giá thành cao bởi các yếu tố như: Chất lượng của phôi sứ, tay nghề của người bác sĩ thực hiện điều trị, công nghệ phục hình răng sứ, tay nghề của kỹ thuật viên tại Labo. Một nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp quá trình phục hình răng hiệu quả cao, chuẩn xác. Đối với các nha khoa không có hệ thống phòng labo riêng, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi thì sau khi thực hiện lấy dấu răng của người bệnh sẽ chuyển qua Labo khác để chế tạo ra răng sứ, khi đó giá thành răng sứ cũng sẽ có giá cao hơn bình thường.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM có thiết kế sườn răng với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) và được sản xuất bởi (CAM – Computer Aided Manufacture) giúp cho răng có độ chuẩn xác cao, chịu áp lực tốt, có độ bền và cả tính thẩm mỹ. Toàn bộ trang thiết bị, nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Đức nên mức giá thành của răng Cercon mới cao như vậy.

răng sứ cercon giá bao nhiêu

Giá răng sứ Cercon là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí của răng toàn sứ Cercon tại các trung tâm nha khoa có mức giá giao động trong khoảng: 5.000.000 VNĐ/Răng. Tuy có mức giá thành cao nhưng răng sứ Cercon hiện vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhờ những ưu điểm hiệu quả mà nó mang lại. Thông thường, tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể kéo dài khoảng 15 năm.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp