Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tp.HCM hiện nay? Yếu tố nào để chúng ta có thể đánh giá đó là một trung tâm nha khoa uy tín hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín hiện nay

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm, địa chỉ tẩy trắng răng uy tín hiện nay, bạn cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đây là yếu tố then chốt và có ý nghĩa quyết định đến việc thực hiện thành công một ca tẩy trắng. Bởi lẽ bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tiến hành điều trị, một bác sĩ giỏi sẽ giúp việc thực hiện diễn ra suông sẻ, êm ái và hơn hết chính là mang đến cho bạn một kết quả thành công mỹ mãn.

Hệ thống phòng ốc và máy móc hiện đại

Hầu hết những địa chỉ tấy trắng răng uy tín đều phải có hệ thống phòng ốc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn. Sở hữu phòng khám hiện đại để có thể đáp ứng được đủ nhu cầu khám và chữa bệnh cũng như hỗ trợ quá trình thực hiện điều trị được chuẩn xác, an toàn hơn.

địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

NHỔ RĂNG KHÔN KHI MANG THAI CÓ NÊN KHÔNG?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bất kì một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín đều phải sở hữu một đội ngũ nhân viên tứ vấn giỏi, đội ngũ phụ trách chuyên nghiệp và nhiệt tình, thân thiện, luôn ân cần và chu đáo với người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị tại đây. Được đào tạo kỹ về chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp, giúp người bệnh có thể an tâm khi điều trị.

Công nghệ tẩy trắng răng tại phòng khám

Hiện nay, hầu hết các phòng khám nha khoa đều áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ tiên tiến laser whitening, phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và được xem là công nghệ làm trắng răng nổi bật nhất hiện nay. Laser whitening được hiệp hội Hoa Kỳ nghiên cứu và đánh giá là an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như sức khỏe của người bệnh.

Thuốc tẩy trắng được áp dụng trong công nghệ này cũng được nhập khẩu từ Hoa Kì, được chứng minh lâm sàn là an toàn, không gây bất cứ biến chứng nào cho người sử dụng. Ngoài ra, trong thành phần của thuốc tẩy trắng còn chứa thành phần Flour, có tác dụng bù men, làm răng chắc khỏe hơn. Ngoài ra những bước sóng từ tia laser có tác dụng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp răng trắng sáng từ bên trong, duy trì màu sắc răng trắng lâu hơn so với những phương pháp làm trắng răng trước đây.

địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Thông thường thời gian duy trì màu sắc trắng của răng sau khi thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening là từ 3 – 5 năm. Có những trường hợp nếu người bệnh chăm sóc răng tốt, thời gian duy trì còn kéo dài hơn.

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì tại các trung tâm nha khoa hiện nay cũng có áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng việc kết hợp giữa máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả khá tốt với mức chi phí tiết kiệm hơn so với tẩy trắng trực tiếp tại nha khoa.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp