Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là nhân tố rất quan trọng giữ vai trò quyết định chất lượng của mọi cơ sở y tế. Đặc biệt với những bệnh viện lớn, uy tín một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có trình độ chuyên môn tốt, tận tâm sẽ là yếu tố quan trọng, góp phần mang lại chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị cũng như sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vậy ở đâu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, ở đâu đáp ứng được nhu cầu điều trị an toàn và thẩm mỹ cho bạn? bài viết sau sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Lợi ích của việc khám và chữa bệnh bởi bác sĩ giỏi

Nếu bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng nhưng không trải qua quá trình thực hành, rèn luyện tay nghề thì chắc chắn không thể trở thành một bác sỹ nha khoa giỏi, có thể thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân. Chính vì vậy, kinh nghiệm thực tiễn là điều không thể bỏ qua khi đánh giá một bác sỹ nha khoa giỏi. Với những trung tâm nha khoa lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, khi khám và chữa bệnh sẽ mang đến lợi ích như:

  • Người bệnh sẽ được chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của mình.
  • Được đưa ra những phát đồ điều trị phù hợp.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, cho kết quả sau điều trị lâu dài.
  • Không gây những biến chứng trong quá trình khám và điều trị

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

CẠO VÔI RĂNG CÓ LỢI HAY HẠI

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm

Khi đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy – người từng tốt nghiệp năm 1998 (tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp). Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung là những bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên khoa răng hàm mặt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài các Bác sĩ có chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, họ là những bác sĩ, trợ nha lành nghề, được đào tạo bài bản. Từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và hoàn thành xuất sắc những khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn cả ở trong nước và ở nước ngoài. Phần lớn các bác sĩ tại trung tâm đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ mang lại kết quả điều trị tốt, thẩm mỹ và an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, chu đáo, giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất khi đến điều trị các bệnh về răng miệng cũng như thực hiện thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt là chỉnh nha, niềng răng và thẩm mỹ nha khoa cùng đội ngũ nhân viên uy tín và nhiệt tình. Khách sẽ có hiệu quả điều trị như mong đợi cùng một tâm lý thoải mái như ở nhà.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp