Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Chào bác sĩ, hiện răng em đang trong tình trạng vàng ố, xỉn màu, em muốn đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng nhưng đang thắc mắc không biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? răng em sau khi tẩy trắng thì có giữ được độ trắng sáng lâu dài hay không? bao lâu thì có thể thực hiện lại? em cám ơn. Thaohuynh…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? và bao lâu cần phải thực hiện lại tẩy trắng răng. Chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay

Không phải ai trong chúng ta sinh ra đã có hàm răng trắng sáng như mong muốn. Theo thời gian, thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày sẽ khiến răng bạn trở nên vàng ố, xỉn màu và mất bị vẻ trắng sáng vốn đó. Thêm vào đó, thói quan vệ sinh răng chưa tốt, thường xuyên dùng café, trà hay những sản phẩm có chứa chất tạo màu cũng góp phần khiến hàm răng của bạn dần trở nên xỉn màu, mất đi độ trắng sáng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều đó, những phuong pháp tẩy trắng răng hiện đại mà điển hình là phương pháp làm trắng răng công nghệ laser whitening sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn, giải quyết cả những tình trạng răng xỉn màu do hút thuốc hay nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nhẹ.

tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Xem thêm

SƯNG NƯỚU RĂNG PHẢI ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO

RĂNG KHÔN MỌC NGẦM PHẢI LÀM SAO

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Là phương pháp tiên tiến hiện nay và được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening ứng dụng phản ứng oxy hóa để làm phá vỡ cấu trúc liên kết màu trong răng, giúp răng trắng sáng từ bên trong. Dưới tác động của ánh sáng laser, thuốc tẩy được hoạt hóa và đẩy nhanh tiến độ làm trắng, nhờ đó rút ngắn thời gian thực hiện.

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng, cạo vôi răng nhằm tạo nền tảng cho việc tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao hơn. Vì thế, quá trình tẩy trắng răng hoàn thành, người bệnh có thể có cảm giác hơi ê buốt một chút, nhưng chuyện này rất bình thường và bạn cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng thật, những người đang sử dụng răng giả hay có răng bọc sứ thì phương pháp tẩy trắng răng không lại hiệu quả.

tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? về chi phi của phương pháp tẩy trắng răng công nghệ laser whitening. Tại các trung tâm nha khoa hiện nay áp dụng phương pháp này có mức giá tẩy trắng răng Laser là 2,500.000 VNĐ/2 hàm. Với những trường hợp người bệnh có răng nhiễm màu nặng hoặc nhiễm Tetracyclin thì khoảng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/2 hàm.

Phương pháp này có thể duy trì độ trắng sáng của răng trong khoảng 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể tiếp tục thực hiện để duy trì màu sắc của răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp