Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng tại quận bình thạnh

Tẩy trắng răng tại quận bình thạnh nên chọn trung tâm nào? Là một trong những quận trung tâm của thành phố, sở hữu nhiều cơ sở nha khoa, chính vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ tẩy trắng răng tại quận bình thạnh an toàn, uy tín không phải là điều dễ dàng.

Tẩy trắng răng tại quận bình thạnh

Tẩy trắng răng tại quận bình thạnh? Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín trên địa bàn quận bình thạnh nói riêng và Tp.HCM nói chung không phải là điều dễ dàng, để có thể xác định đâu là một trung tâm uy tín, bạn có thể dự vào những tiêu chí cở bản sau:

tẩy trắng răng tại quận bình thạnh

Trung tâm có giấy phép hoạt động

Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể yên tâm đến thăm khám và chữa bệnh. Một trung tâm có giấy phép hoạt động, hành nghề, chứng tỏ họ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cơ bản về sự an toàn, hiệu quả trong quá trình khám và chữa trị cho người bệnh.

Cơ sở vật chất tốt

Yếu tố này cũng góp phần quyết định đến độ an toàn cho bệnh nhân. Trung tâm tốt, uy tín phải có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang. Yếu tố trang thiết bị sẽ giúp quá trình khám, điều trị bệnh cho ra kết quả chuẩn xác và mỹ mãn hơn. Nhờ đó, bạn cũng không gặp lại tình trạng tiền mất, tật mang.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chính là yếu tố then chốt và quan trọng. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh, vì thế một trung tâm tốt là trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi.

Chi phí điều trị hợp lý

Không chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị những bệnh lý về răng miệng. Trung tâm nha khoa cũng cần có bảng giá chi tiết rõ ràng, hợp lý.

Xem thêm

RĂNG KHÔN BỊ LUNG LAY CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN BỊ HÔI PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Chất lượng vượt trội

Nếu trung tâm nha khoa mà bạn đang có ý định đến thực hiện đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca tẩy trắng răng, niềng răng hay những phương pháp phục hình răng, nhân được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Điều đó giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi đến đây thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Laser whitening chính là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn mà nó mang lại cho người bệnh. Đây cũng là phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất ở thời điểm hiện tại và được nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng trong điều trị răng vàng ố, xỉn màu cho bệnh nhân. Ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening gồm:

tẩy trắng răng tại quận bình thạnh

  • An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh
  • Thời gian thực hiện ngắm, chỉ kéo dài trong 60 phút
  • Hiệu quả cao gấp nhiều lần so với những phương pháp tẩy trắng răng trước đó
  • Duy trì hiệu quả khoảng từ 3 – 5 năm
  • Thuốc tẩy có chứa thành phần flour, giúp bù men răng, cho hàm răng chắc khỏe hơn
  • Ánh sáng laser tác động lên nướu, mô răng, giúp săn chắc hơn
  • Không gây nên những biến chứng hay ảnh hưởng đến cấu trúc răng
  • Chi phí thực hiện hợp lý.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp