Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không

Câu hỏi: tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không. Chào bác sĩ, em đang có ý định tẩy trắng răng nhưng đang băn khoăn bởi hiện nay những phương pháp tẩy trắng răng hầu hết không kéo dài được màu sắc răng lâu dài, trung bình chỉ khoảng 2 năm. Bác sĩ cho em hỏi liệu có phương pháp tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? nếu không thì phương pháp nào mang đến hiệu quả lâu dài. Em cám ơn. Nhật Lệ (Đồng Nai)

Trả lời :

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về việc tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không

Trên thực tế, các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay chính là làm thay đổi màu sắc răng, cải thiện những răng xỉn màu bằng cách tạo ra những phản ứng hóa học làm đứt gãy các liên kết màu và lấy đi những vết vàng ố trên bề mặt răng. Nhớ đó sau khi tẩy trắng, răng bạn trở nên sáng đẹp hơn.
Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng, do sinh hoạt và ăn uống hàng ngày, bạn sẽ tiếp xúc với những thực phẩm, nước uống có chứa màu, đây là điều không thể tránh khỏi và nó sẽ khiến răng bạn dần trở nên mất vẻ trắng sáng và xỉn màu trở lại. Quá trình răng nhiễm màu trở lại không phải do kỹ thuật làm trắng răng mất tác dụng mà phương pháp tẩy trắng răng chỉ có tác dụng tại thời điểm hiện tại, không có giá trị phòng ngừa sự tấn công của các phân tử màu xâm nhập vào răng.

tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không

Có thể nói, hiện nay không có một phương pháp tẩy trắng răng nào có thể cho kết quả vĩnh viễn, nó chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu muốn răng trắng sáng trở lại, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng.

Xem thêm

RĂNG KHÔN BAO GIỜ MỌC?

RĂNG KHÔN LÀ GÌ? NHỮNG VỊ TRÍ RĂNG MỌC

Phương pháp tẩy trắng mang hiệu quả lâu dài

Hiện nay phương pháp tẩy trắng công nghệ laser whitening được xem là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài nhất thời điểm hiện tại. Phương pháp này mang đến những ưu điểm như:

  • Răng trắng sáng, bền màu và có độ bóng khỏe tự nhiên.
  • Thuốc có chứa thành phần flour kết hợp cùng tia laser giúp bù men răng, cho răng chắc khỏe
  • An toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng hay các mô, nướu xung quanh
  • Kết quả duy trì của phương pháp này kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 năm.

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội này đến từ Hoa Kỳ, được bệnh viện danh tiếng Fosrsyth (Mỹ) sáng chế thành công và được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên nên thực hiện để có hàm răng trắng sáng như mong muốn. Laser whitening cũng trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe và chứng nhận là an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không

Tuy là phương pháp tối ưu về tẩy trắng, nhưng như đã chia sẻ ở trên, phưng pháp này cũng chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định, không cho giá trị vĩnh viễn. Laser whitening được xem là phương pháp có thời gian duy trì độ trắng sáng lâu nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp