Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất? đó là mối quan tâm hàng đầu hiện nay cũng nhiều nhiều người muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhưng lại chưa biết bên chọn lựa phương pháp làm trắng nào.

Tẩy trắng răng hiện nay phổ nên quá quen thuộc với nhiều người, đây là giải pháp giúp người bệnh có thể cải thiện màu sắc răng trắng sáng hơn so với trước. Với nhịp sống của xã hội ngày nay, để làm trắng răng người bệnh thường tìm đến những trung tâm nha khoa để thực hiện các phương pháp làm trắng răng. Chỉ sau một lần thực hiện tại trung tâm là bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

Tẩy trắng răng loại nào tốt nhất ? Cho đến thời điểm hiện tại. Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening được đánh giá là một trong những công nghệ làm trắng răng hiệu quả và được nhiều người đánh giá cao, phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy tại sao phương pháp này lại được đánh giá cao như vậy? công nghệ laser whitening có những ưu điểm nổi trội sau:

tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

Hiệu quả nhanh chóng

Thông thường, toàn bộ quy trình thực hiện tẩy trắng bằng phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút. Trong đó thời gian chiếu sáng bằng tia laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng là khoảng 20 phút. Sau thời gian này, răng bạn trắng lên rõ rệt và những sắc tố vàng ố trên răng cũng từ đó mà biến mất, trả lãi vẻ sáng đẹp cho răng

Trắng sáng hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp cũ

Độ trắng sáng của phương pháp laser whitening mang đến cho người bệnh cao hơn rất nhiều so với ban đầu hay với những phương pháp tẩy trắng khác. Thậm chí ngay cả với những trường hợp răng bị xỉn màu do thường xuyên hút thuốc, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, những phương pháp khác có thể không thể thực hiện được thì Laser Whitening cũng có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Xem thêm

RĂNG KHÔN LÀ RĂNG SỐ MẤY?

RĂNG KHÔN LÀ RĂNG NÀO?

An toàn tuyệt đối

Trước khi tiến hành tẩy trắng, người bệnh được trang bị những dụng cụ để cách ly môi, nướu để tránh những ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng có thể tác động lên những mô mềm này, gây bỏng rát. Ngoài ra, liều lượng thuốc được sử dụng nằm trong ngưỡng an toàn, khi kết hợp cùng ánh sáng laser, dưới khả năng tái khoáng của các bước sóng Laser, phần men răng không bị phá hủy, không bị ảnh hưởng mà ngược lại còn được bù men răng, giúp răng chắc khỏe hơn rất nhiều.

tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

Duy trì bền lâu

Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ laser whitening giúp duy trì hiệu quả và mang lại kết quả cho người bệnh kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 năm. Độ trắng của răng về cơ bản còn tùy thuộc vào chế độ bạn chăm sóc, giữ gìn răng sau khi thực hiện tẩy trắng.

Chi phí thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening

Với những tính năng ưu việt mà laser whitening mang đến cho người bệnh, mức giá thực hiện tẩy trắng răng cũng có sự chênh lệch hơn so với những phương pháp khác. Tuy vậy, những gì mà bạn nhận lại từ nó rất xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra. Vì thế bạn nên cân nhắc mà áp dụng phương pháp này. Thông thường tẩy trắng răng tại nha khoa bằng laser whitening có giá: 2,5 triệu/ 2 hàm.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp