Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng cửa có đau không

Chiếc răng cửa xấu xí khiến bạn không tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Nhưng khi có nhu cầu phục hình răng thì mọi người lại thắc mắc không biết nên trồng răng cửa có đau không ? nên trồng ở đâu ? Những vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì với những kỹ thuật trồng răng tiên tiến hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ không có cảm giác đau nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Trồng răng cửa có đau không ?

Thắc mắc trông răng cửa có đau không ? Theo những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng cho biết thì dù thực hiện bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Vì với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay thì việc trồng răng diễn ra hết sức nhanh chóng và nhẹ nhàng không hề gây đau, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khoẻ và rất lành tính. Với loại thuốc gây tê được sử dụng hiện nay là loại thuốc rất tốt để sử dụng cho bệnh nhân, có thể phục hình ngay sau khi tiêm vài phút. Sau khi trồng răng khi mà thuốc tê hết. Bạn sẽ được bác sỹ cho thuốc giảm đau để hỗ trợ những cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường sẽ không kéo dài như bạn và mọi người hay nghĩ ? Vì vậy hãy yên tâm về trồng cửa có đau không nhé.

Trồng răng cửa có đau không

Hơn nữa khi trồng răng tại phòng khám, bạn sẽ được các chuyên gia ứng dụng công nghệ hiện đại về răng sư CB 5 chiều để làm cầu răng và ghép răng implant bằng công nghệ 4Speed khi cấy răng nên hiệu quả đặt được cao và giảm đến đau hết mức có thể. Với quy trình này sẽ hạn chế sự xâm lấn, cắt rạch nên thời gian phục hồi hết sức nhanh chóng.

Xem thêm

MÀI RĂNG BỌC SỨ CÓ ĐAU KHÔNG

LÀM TRẮNG RĂNG BỊ NHIỄM TETRACYCLINE

Trồng răng cửa có đau không ? Các phương pháp trồng răng hiện nay.

Để giúp bạn yên tâm hơn về thắc mắc trồng răng cửa có đau không ? Sau đây, xin giới thiệu cho bạn những phương pháp trồng răng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Mão răng.

Đây là một mão răng sứ được bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng và nướu, mang lại tính thẩm mỹ cao. Mão răng áp dụng trong các trường hợp răng bị sứt mẻ, răng bị sâu nhiều, hay giúp phục hình răng thẩm mỹ khi răng không mọc đúng vị trí trên cung hàm. Mang lại một kết quả tốt.

Làm cầu răng.

Phương pháp cầu răng được áp dụng trong trường hợp bạn mất một hay nhiều chiếc răng. Để làm cầu răng bác sỹ sẽ mài nhỏ trụ răng 2 bên để tạo hình cầu răng. Sau khi cầu răng hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng.

Trồng răng cửa có đau không

Hàm giả tháo lắp.

Hàm giả tháo lắp được làm bằng nhựa cứng, nhựa dẽo hoặc kim loại được giữ cố định trong miệng của người bệnh bằng các móc. Với hàm tháo lắp bệnh nhân sẽ tháo lắp ra vô hằng ngay khi ăn, khi ngủ, khi sức miệng.

Phường pháp cấy ghép răng implant.

Đây là phương pháp tiến tiến và được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay, Bệnh nhân sẽ được cắm trụ implant vào trong xương hàm, sau này chúng có tác dụng thay thế chân răng và thân răng Trụ cấy vào trong xương hàm sẽ được tích hợp và không bị tiêu xương. Độ bền, tính thẩm mỹ sau khi cấy ghép có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả rất dài lâu.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp