Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? Chào bác sỹ, tôi đã bị gãy gần như hết chiếc răng cửa do không may cắn phải một vật cứng. Tôi đang mong muốn trồng răng nhưng không biết trồng răng cửa giá bao nhiêu. Mong được bác sỹ tư vấn giúp. Em cảm ơn.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền ?

Sau đây, xin chia sẽ thắc mắc của bạn về trồng răng giá bao nhiêu như sau :

Với những trường hợp không may mắn như bạn, bị mất răng cửa thì việc trồng răng cửa là việc rất cần thiết nhằm khôi phục lại thẩm mỹ cho hàm răng, nhằm cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, trồng răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp bạn lựa chọn để phục hình

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Xem thêm

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG

Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền và bao gồm những phương pháp nào ?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng đã mất như làm cầu răng, bọc răng sứ, làm răng giả tháo lắp, cấy ghép răng implant. Giá trồng răng cửa ở mỗi phương pháp có sự chênh lệch nhau.

Trước hết bạn cần phải được bác sỹ thăm khám và xác định tình trạng răng miệng cụ thể. Tuỳ vào tình trạng hư hỏng của răng. Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng cửa tốt nhất cũng như chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu ?

Nếu răng cửa bị gãy nhưng chân răng còn khoẻ:

Với trường hợp này bạn có thể bọc răng sứ cho răng cửa bị gãy để phục hình thẩm mỹ cho răng. Mão răng sứ được thiết kế giống như kích thước và hình dáng của răng ban đầu sẽ được ra bên ngoài răng thật, vừa giúp tạo thẩm mỹ cho răng, vừa bảo tồn răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai. Trồng răng cửa giá bao nhiêu với phương pháp bọc răng sứ còn tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình. Do răng cửa là răng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, răng toàn sứ chính là lựa chọn tốt nhất cho răng cửa. Giá trồng răng cửa với loại răng toàn sứ có giá dao động từ 4 – 6 triệu đồng/ 1 răng. Còn nếu sử dụng răng kim loại giá sẽ mềm hơn dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu/ răng.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Trường hợp răng cửa bị gãy, chân răng yếu và lung lay nhiều:

Tốt nhất bạn nên nhổ răng này đi, sau đó sẽ tiến hành làm cầu răng hoặc cấy ghép implant.

Làm cầu răng sứ:

Đối với phương pháp này, bác sỹ sẽ mài 2 răng kế cận để làm trụ đỡ cho nhịp cầu 3 răng kề nhau. Sau đó bác sỹ sẽ chụp răng sứ lên trên răng thật đã bị mất. Giá trồng răng cửa bằng phương pháp cầu răng sẽ cao hơn bọc răng sứ do số lượng răng cần làn nhiêu hơn.

Cấy ghép răng implant:

Phương pháp này không cần phải sử dụng đến răng kế cận làm trụ đỡ, bởi răng implant có cấu tạo giống như một chiếc răng thật. Đây là phương pháp trồng răng được các bác sỹ và bệnh nhân đánh giá tốt nhất, do trụ implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng, mão răng sứ thay thế cho thân răng giống hết răng ban đầu, đảm bảo cho bệnh nhân tính năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Sau khi cấy ghép răng implant, răng sứ giống hết răng thật tự nhiên, bảo đảm tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và tuổi thọ bền lâu. Tuy nhiên, đối phương pháp này, giá thành hơi cao, dao động từ 20 – 25 triệu đồng/ răng. Để biết trồng răng cửa giá bao nhiêu ? tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp