Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau vô tình khiến bạn rơi vào tình trạng mất răng hay bị mẻ răng và điều đó gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của răng. Với những trường hợp này, trồng răng sử là giải pháp tối ư nhất. Vậy trồng răng giá bao nhiêu tiền và trồng răng có đau không ? Bao gồm những phương pháp nào ? Những thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền ?

Theo các chuyên gia thì trồng răng sứ là phương pháp tối ưu nhất đối với những trường hợp mất răng, mẻ răng, sâu răng, răng bị tiêu xương,.. nhằm khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.

Hiện nay có 2 phương pháp đạt hiệu quả cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Nói một cách khác trồng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng lựa chọn cụ thể.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

Làm cầu răng là phương pháp dùng để thay thế một hay nhiều răng bị mất, bằng cách bắc cầu giữa 2 răng. phương pháp này thực hiện cho cả nhóm răng cửa và nhóm răng hàm. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi 2 răng kế bên răng cần trồng phải vững chắc để làm cầu răng. Khi làm cầu răng, bác sỹ sẽ mài răng cho nhỏ bớt lại, sau đó mão răng sứ sẽ thay thế lớp men răng đó, giúp hồi phục cả chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai sau khi trồng. Chi phí thực hiện phương pháp này tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Trong các loại răng sứ, có răng sứ làm bằng chất liệu kim loại là có chi phí thấp nhất. Tuy nhiên chất liệu này lâu ngày viền răng sẽ bị đen, để trồng răng sứ lâu dài bạn nên sử dụng loại răng sứ toàn sứ, vừa đáp ứng được chức năng thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức ăn nhai mà còn bên và dài lâu nữa.

Cấy ghép răng implant; Đây là phương pháp trồng răng vĩnh viễn cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ implant tích hợp lâu dài trong xương hàm. Chúng không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì đến xương hàm, cấu trúc của các răng xung quanh và đặc biệt giống hệt cấu trúc răng thật, phương pháp này vừa đảm bảo tính an toàn cho cơ thể và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên giá thành của phương pháp này hơi cao. đến 20 triêu/ 1 chiếc răng.

Xem thêm

NHỮNG CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA

NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO

Trồng răng giá bao nhiêu tiền ? Nên lựa chọn trồng răng ở đâu ?

Để đảm bảo được mức giá hợp lý, bạn nên đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, trung tâm này luôn thực hiện trồng răng với mức giá hợp lý và phù hợp với tình trạng của bệnh nhân, đồng thời cũng có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng trồng răng hằng năm. Đồng thời, hiện nay Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn dụng trồng răng bằng công nghệ mới hiện đại của Hoa Kỳ. Đảm bảo kết quả trồng răng cao nhất và tính thẩm mỹ tối đa.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi trồng răng giá bao nhiêu tiền ? Và nền thực hiện phương pháp nào ? Chúc bạn lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín để trồng răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp