Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? Vấn đề hàm móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người đặc biệt là phái nữ, bởi không những tật móm sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp phẫu thuật hàm móm với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm móm, trả lại khuôn mặt đẹp cân đối và hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật .

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Móm là bệnh gây ra do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, ảnh hưởng đến ngoại hình và gây ra khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống. Phương pháp niềng răng chỉnh nha trong nha khoa hiện nay không thật sự hiệu quả nếu tật bị móm do hàm. Phương pháp này chỉ tác động đến răng, trong khi 90% những trường hợp bị móm là nguyên nhân là do xương hàm gây ra. Phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp điều trị có chất lượng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau đớn.

quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN

CẠO VÔI RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ

Quy trình phẫu thuật  hàm móm như thế nào

Tư vấn và khám tổng quát

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được nhìn thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Khách hàng cũng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để các bác sĩ có cái nhìn tổng quan qua đó đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm móm mang lại hiệu quả mỹ mãn.

Chụp X-quang trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

Khách hàng sẽ được tiến hành chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D. Các hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm trên, hàm dưới cũng sẽ được thể hiện chi tiết. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ móm của hàm, từ đó đề ra được phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm phù hợp.

Phim hàm Panorex và Cephalometric cũng sẽ giúp xác định chính xác tình trạng móm do hàm, phần xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật chỉnh hàm móm. Các thông số kĩ thuật chuẩn xác đảm bảo tính an toàn cao.

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm

Khách hàng sẽ được gây mê nhẹ, đảm bảo không gây ra đau trong quá trình làm phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm cũng sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng với hệ thống các thiết bị máy móc tân tiến, đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn, tay nghề cao. Sau khi được phẫu thuật, người bệnh cũng có thể sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

Quy trình phẫu thuật chỉnh móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là hình thức phẫu thuật khó đòi hỏi người bác sĩ phải có chuyên môn vững, có kinh nghệm và tay nghề cao. Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, giúp xác định chính xác nguyên nhân gây móm và từ đó đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại hiệu quả tốt và an toàn. Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm đều được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hoàn toàn không gây hay nguy hiểm cho người bệnh nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp