Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng bao nhiêu tiền

Trồng răng bao nhiêu tiền? Bạn bị mất răng nhưng băn khoăn không biết nên thực hiện phục hình răng bằng phương pháp nào và chi phí là bao nhiêu. Với những thông tin về trồng răng giả bao nhiêu tiền và các giải pháp phục hình dưới đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Trồng răng bao nhiêu tiền

Trồng răng cố định với implant

Cấy ghép implant từ khi ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người nhờ những ưu điểm cao mà nó mang lại. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi cố định về cả thân răng, chân răng. Với chất liệu trụ Titanium bền chắc, tương thích tốt với xương và nướu của người bệnh nên trụ implant có thể tồn tại cố định trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến xương của người được thực hiện cấy ghép.

 trồng răng bao nhiêu tiền

Sau khi chân răng được cấy ghép vào xương hàm, một mão sứ sẽ được bọc chụp lên phía trên để sao cho đảm bảo về độ thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại thường được lựa chọn làm mão sứ trên răng cấy ghép implant vì mang tính thẩm mỹ cao về màu sắc, vừa là chất liệu tốt cho mô nướu.

Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm như:

  • Cho màu sắc răng hài hòa, tự nhiên
  • Đảm nhận chức năng nhai nuốt y như răng thật
  • Tương thích với cung hàm, không gây phản ứng phụ
  • Tồn tại vĩnh viễn trong cung hàm
  • Không ảnh hưởng đến răng kế cạnh
  • Cải thiện chức năng phát âm, cho gương mặt hài hòa hơn
  • Áp dụng được với mọi trường hợp mất răng.

Tuy nhiên, phương pháp này có mức gia phí khá cao, chi phí cấy ghép răng implant tại các trung tâm nha khoa hiện nay có giá từ 700-1200USD/ trụ.

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG CÓ BỊ CHẢY MÁU RĂNG KHÔNG

CẠO VÔI RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Cầu răng sứ sẽ được thực hiện khi có ít nhất 3 răng. Hai răng thật ở hai đầu răng bị mất sẽ được thực hiện mài nhỏ và làm thành cầu 3 răng sứ. Chi phí trồng răng với phương pháp này sẽ còn tùy thuộc vào số răng trên cầu răng cũng như loại răng sứ mà người bệnh lựa chọn để thực hiện làm cầu răng. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

trồng răng bao nhiêu tiền

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa, điển hình là Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Răng sứ được sản xuất theo công nghệ này đạt được độ bền chắc cao, an toàn với cơ thể, đạt được độ trong tự nhiên y như răng thật, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ. Giá trồng răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Răng sứ kim loại thường giá 1triệu/ răng
  • Răng sứ kim loại Titan giá 2 triệu/răng
  • Răng toàn sứ Cercon giá 4,5 triệu//răng

Có thể nói, nếu bạn bị mất răng, cần được tư vấn cụ thể trồng răng bao nhiêu tiền và phương pháp trồng răng phù hợp thì bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa, tại đây các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng hiện tại của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp