Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền 

Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Trồng răng giả là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người hiện nay trong phục hình nha khoa. Với tình trạng mất răng do một nguyên nhân nào đó và bạn đang cần kỹ thuật trồng răng giả nhằm thay thế và phục hình phần răng đó mất nhưng đang đang thắc mắc trồng răng giả bao nhiêu tiền ?

Có bao nhiêu loại răng giả ? Trồng răng giả bao nhiêu tiền ?

trồng răng giả bao nhiêu tiền? Hiện nay công nghệ phát triển, vì thế giải pháp trồng răng giả cho phép bạn sở hữu chiếc răng giả giống răng thật về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, đương nhiên để có một chiếc răng giả như vậy, bạn cần chọn phương pháp trồng răng giả bao nhiêu tiền ? Sau đây là 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền 

Cấy ghép răng implant.

Phương pháp làm răng giả này bao gồm cả chân răng và thân răng được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm. Bên trên thân răng có gắn một mão răng sứ đảm bảo cho bệnh nhân khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Cho nên giá trồng răng trụ implant phụ thuộc nhiều vào chất liệu trụ implant mão răng sứ và tình trạng xương hàm.

Cầu răng

cầu răng được thiết kế 3 mão răng sứ, trong đó đòi hỏi điều kiện 2 răng bên cạnh phải đủ khỏe mạnh để nâng đỡ răng giả. Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền với phương pháp này thì không xác định cụ thể được bởi còn phụ thuộc vào số lượng cầu răng và chất liệu răng sứ mà khách hàng chọn lựa.

Hàm răng giả tháo lắp

Phương pháp hàm răng giả tháo lắp là phương pháp lâu năm, hiện nay không còn được sử dụng phổ biến nữa, với phương pháp này nó chỉ các tác dụng che phần răng đã mất, còn về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thì phương pháp này không đáp ứng được.

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

BỌC RĂNG SỨ CÓ BỊ HÔI MIỆNG KHÔNG

Trông răng giả bao nhiêu tiền và những lưu ý trước khi trồng răng giả

trồng răng giả bao nhiêu tiền? Ngoài việc tham khảo trồng răng giả bao nhiêu tiền, bạn cần tham khảo thêm những thông tin xung quanh về vấn đề trồng răng giả ra sao. Không phải trường hợp nào cũng trồng răng giả được. Vì vậy, trước khi trồng răng giả bạn cần lưu ý những điều sau để có hiệu quả trồng răng tốt nhất.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền

Người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng, đặc biệt với lứa tuổi này không nên làm implant vì hộp sọ vẫn đang phát triển, nếu trồng răng ở thời điểm có thể dẫn đến những lệch lạc và sai khớp cắn sau này.

Phụ nữ đang mang thai, những người có bệnh lý về máu, các bệnh về gan, thận cũng không nên trồng răng giả để tránh những biến chứng về sau. Cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ để có cách điều trị riêng.

Người đang mang bệnh nha chu, viêm nướu cần điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng. Nếu tổ chức lợi không đủ khỏe mạnh, răng giả sẽ không có chỗ bám trụ vững chắc và dễ lung lay sau này.

Lựa chọn phương pháp trồng răng

Ở mỗi trường hợp bệnh nhân cụ thể, sau khi thăm khám tình trạng răng, bác sỹ sẽ chỉ định cho bệnh nhân phương pháp trồng răng phù hợp nhất.

Do đó, việc tham khảo trồng răng giả bao nhiêu tiền chỉ quyết định 1 phần đến hiệu quả trồng răng, phần còn lại dựa vào tình trạng của răng của bạn để thực hiện theo phương pháp nào mang lại hiệu quả.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp