Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng sâu có an toàn không?

Tẩy trắng răng sâu có được không? Có an toàn không? Có đem lại hiệu quả được như mong muốn không? Đó chính là băn khoăn của nhiều người có răng bị sâu. Tùy vào từng vị trí răng sâu, tình trạng răng sâu ra sao? Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị tẩy trắng răng sâu phù hợp.

Tẩy trắng răng sâu có được không?

Răng sâu là bệnh lý mà ai cũng mắc phải nếu như vệ sinh răng miệng không hợp lý kết hợp với chế độ ăn uống không phù hợp rất dễ dẫn đến sâu răng.

Nếu răng của bạn chỉ bị sâu nhẹ, không gây hiện tượng đau nhức, ê buốt, thì bác sỹ sẽ thăm khám và nạo hết những tổ chức gây sâu răng, cạo vôi răng, sau đó trám răng và cuối cùng tẩy trắng răng sâu. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng sâu cần thực hiện đúng như những công đoạn trên để đảm bảo các vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập vào cấu trúc bên trong răng.

Tẩy trắng răng sâu có an toàn không? 1

Răng sâu xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau

Tẩy trắng răng sâu có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng răng như mong muốn bằng một trong 2 cách tẩy trắng răng tại nhà hoặc phòng nha. Nhưng theo các bác sỹ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng sâu tại nhà có độ an toàn và hiệu quả vượt trội.

Do nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng nhiều, các trung tâm thực hiện tẩy trắng răng mọc lên tràn lan, các bác sĩ không đủ chuyên môn, không hề tư vấn và giải thích cho bạn điều này.

Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử giúp cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi mà không hề làm hại đến men răng.

Tuy nhiên, riêng đối với phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi được khuyến cáo không nên thực hiện tẩy trắng răng. Những bệnh nhân đang thực hiện bọc răng sứ hoặc trám răng bằng những vật liệu đặc biệt cũng không nên sử dụng thuốc tẩy trắng răng để tẩy trắng răng sâu vì thuốc sẽ không đáp ứng được, nó không có phản ứng với bề mặt sứ.

Hơn nữa, đối với những răng số 6, 7,8 được khuyến cáo không nên bôi thuốc tẩy trắng răng. 

Lưu ý khi tẩy trắng răng sâu

Tẩy trắng răng sâu là trường hợp cần đáng lưu ý hơn đối với những trường hợp tẩy trắng răng thông thường, bởi bất cứ vị trí nào răng cũng có thể bị sâu nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng.

Tẩy trắng răng sâu có an toàn không? 2

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ thăm khám uy tín

Chỉ khi bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ: có trình độ chuyên môn cao, bởi đây là người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cũng như trị răng sâu cho bạn triệt để.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: không chỉ bao gồm những dụng cụ nha khoa hỗ trợ trong việc điều trị tổ chức răng sâu mà còn là dụng cụ để tẩy trắng răng, khâu vô trùng dụng cụ y tế.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, nhiệt tình, tận tâm, khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, kỹ lưỡng và tỷ mỉ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, giúp quá trình tẩy trắng răng sâu đạt hiệu quả tốt.
  • Phương pháp tẩy trắng răng có hiệu quả đối với những trường hợp sâu răng khác nhau đáp ứng nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp