Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không?

Chào bác sĩ, tôi tên Mỹ Hạnh, năm 30 tuổi, tôi vừa sinh em bé được 5 tháng và tôi muốn thực hiện phương pháp tẩy trắng răng để tự tin đi làm trở lại. Bác sỹ có thể cho tôi biết tẩy trắng răng sau khi sinh có được không ạ? Mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào Mỹ Hạnh, thắc mắc tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng là một giải pháp giúp răng trắng sáng, rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy ai có thể tẩy trắng răng? Tẩy trắng răng bao gồm những phương pháp nào? Và tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? Cùng giải đáp nhé.

Tại sao răng lại bị ố vàng khi mang thai và có con?

Phụ nữ khi mang thai vừa sinh con thường hay mặc cảm, tự ti về ngoại hình, đặc biệt là màu răng, màu răng bị ố vàng khi phụ nữ mang thai là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ, cụ thể là lượng hoocmon estrogen, progesterone và lưu lượng máu trong cơ thể phụ nữ tăng cao, cùng với canxi trong quá trình mang thai phụ nữ cũng hay bị hụt do phải cung cấp canxi cho em bé.

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 1

Phụ nữ sau khi sinh có nên tẩy trắng răng không?

Không những vậy, trong thời kỳ mang thai và cho con bú, phụ nữ phải cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể qua các bữa ăn hằng ngày. thế nhưng việc vệ sinh răng miệng ít được chú trọng vì thế răng dễ bị ố vàng.

Ngoài ra, trong thời kỳ mang thai phụ nữ hay có biểu hiện ốm nghén, buồn nôn, vì thế lượng axit trong khoang miệng sẽ nhiều hơn với người bình thường nên men răng bị suy yếu, chúng dễ bị nhiễm màu từ thực phẩm, chính vì thế răng dễ bị ố vàng hơn.

Giải đáp vấn đề tẩy trắng răng sau khi sinh có được không?

Vấn đề tẩy trắng răng sau khi sinh có có ảnh hưởng gì không là một phần rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của chị em. Khi mang thai phụ nữ sẽ không được thực hiện các biện pháp tẩy trắng răng và khi vừa sinh em bé, phụ nữ cần thời gian để ổn định cơ thể của mình cũng như sức khỏe răng miệng, vì thế cũng không nên thực hiện biện pháp tẩy trắng răng ngay.

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không? 2

Hiệu quả trước và sau khi tẩy trắng răng*

Thời điểm tẩy trắng răng sau khi sinh thích hợp nhất là kết thúc quá trình cho con bú. Vì tẩy trắng răng ở thời điểm này giúp bạn có một hàm răng đều đặn sáng bóng và khỏe mạnh. Lúc đó bạn không phải lo cho men răng và sức khỏe bị ảnh hưởng. đồng thời việc này cũng đảm bảo rằng, con bạn sẽ không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ việc tẩy trắng răng của bạn. Khi đó bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được hướng dẫn điều trị. Bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám và tư vấn cụ thể giúp bạn có một liệu trình tẩy trắng răng hiệu quả, giúp cải thiện được hàm răng ố vàng. Giúp bạn có nụ cười tự tin.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp