Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Nên tẩy trắng răng loại nào tốt hiện nay?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, nhưng việc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng loại nào tốt và không hư hại men răng cũng như mô nướu chính là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, cùng giải đáp nhé.

nên tẩy trắng răng loại nào tốt? 

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến đó lại tại nhà và tại phòng nha. Với 2 phương pháp này cho 2 kết quả như nhau nhưng vấn đề là thời gian và sự tiện lợi khi tẩy trắng răng tại phòng nha mọi người được lựa chọn nhiều hơn. để lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng an toàn thì trước tiên bạn nên đến phòng nha hoặc cơ sở y tế gần nhất để bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng cũng như tư vấn một cách kỹ càng nên lựa chọn cách tẩy trắng răng loại nào tốt cho bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser 

Đây là phương châm thực hiện tại phòng khám, thời gian tẩy trắng răng đối với phương pháp này trong vòng 60 phút và đạt độ thẩm mỹ cao, ít gây ê buốt. Nồng độ thuốc cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào men răng và mức độ trắng sáng của từng người.

Nên tẩy trắng răng loại nào tốt hiện nay? 1

Tẩy trắng răng thực hiện bằng công nghệ Laser

Với phương pháp này, răng bệnh nhân sẽ được cách ly bằng dụng cụ banh miệng, nướu răng sẽ được bảo vệ bằng một loại composite chuyên dụng, ở mặt ngoài của răng sẽ được phủ chất tẩy, chúng có tác dụng giải phóng các chất oxy hóa khử. Sau đó, tẩy cả các răng sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng laser, những tia sáng này sẽ kích thích lên thuốc vào giúp răng trắng sáng lên trong vòng 1 giờ. Với phương pháp này bắt buộc cả bệnh nhân và người thực hiện cần đeo kiến đen bảo hộ, tránh những tia laser chiếu vào mắt. Tuy nhiên, với phương pháp này chi phí sẽ cao hơn những phương pháp khác, có chi phí khoảng 2.500.000 đồng/ 2 hàm. Nếu ai có nhu cầu tẩy trắng răng nhanh thì nên sử dụng phương pháp này, đảm bảo an toàn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này mất thời gian hơi dài mất khoảng 1 tuần đến 15 ngày hoặc nếu bạn hài lòng với độ trắng thì thời gian sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến. đối với phương pháp này, chi phí sẽ thấp hơn so với tẩy trắng răng tại phòng nha. Nếu bạn không đủ tài chính, thì nên lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm.

Nên tẩy trắng răng loại nào tốt hiện nay? 2

Thực hiện tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

Trước tiên bác sỹ sẽ lấy dấu răng và ép một bộ máng mềm, trong suốt vừa khít với khuôn răng. Sau đó, bác sỹ sẽ cung cấp cho bạn tuýp tẩy trắng răng chuyên dụng tại nhà và hướng dẫn bạn sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như nồng độ khác nhau, vì vậy giá thành cũng chênh lệch nhau. Vì thế, nếu bạn đang có ý định tẩy trắng răng tại nhà, nên trung tâm nha khoa gần nhất để được bác sỹ thăm khám và hướng dẫn bạn cách thực hiện tẩy trắng răng tại nhà cho an toàn và hiệu quả. 

Vậy phương pháp tẩy trắng răng loại nào tốt?

Các phương pháp tẩy trắng răng trên đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên để biết được phương thức tẩy trắng răng nào tốt thì ta cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Nên tẩy trắng răng loại nào tốt hiện nay? 3

Nên đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe răng miệng thường xuyên

  • Tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người.
  • Tay nghề, kinh nghiệm cũng như chuyên môn của bác sỹ nha khoa.
  • Dụng cụ, công nghệ và thuốc tẩy trắng răng chất lượng.

Những điều trên có nghĩa là muốn lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào tốt cho bản thân, các bạn nên thăm khám ở trung tâm nha khoa để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình và cũng như mang lại một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp