Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? Phương pháp tẩy trắng răng giúp mang đến hàm răng trắng sáng, cải thiện màu sắc răng. Thế sau khi thực hiện tẩy trắng răng, người bệnh có thể duy trì được trong bao lâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

Phương pháp tẩy trắng răng được bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào cấu trúc men răng, cơ địa của mỗi người, chế độ ăn sóc răng và ăn uống sau khi thực hiện tẩy trắng. Hầu hết, màu sắc răng sẻ dần đi vào ổn định trong khoảng từ 2 tuần thực hiện và duy trì trong khoảng thời gian trung bình từ 1- 2 năm. Sau đó, màu sắc trắng sẽ giảm dần theo thời gian. Một số phương pháp làm trắng răng hiện nay có thể mang lại kết quả tẩy trắng duy trì được trong khoảng từ 3- 5 năm hoặc có thể hơn nếu bạn chắm sóc răng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu chế độ ăn uống của bạn có nhiều thực phẩm chứa màu, thường xuyên sử dụng trà, café, hút thuốc thì tình trạng răng nhiễm màu trở lại là rất nhanh. Đó là lý do tại sao bác sĩ thường khuyên bạn nên đi khám răng định kì khoảng 6 tháng/ lần để họ có thể kiểm tra tổng quát tình trạng răng cũng như đánh giá màu răng,…

tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

Chăm sóc răng sau tẩy trắng

Sau khi tẩy trắng răng, thời gian đầu sau thực hiện tẩy trắng, răng rất nhạy cảm, men răng cũng yếu hơn và cần thời gian phục hồi, vì thế răng có có khả năng dễ nhiễm màu trở lại nếu bạn không biết cách chăm sóc hay không lưu ý chế độ ăn uống hợp lí.

Sau tẩy trắng, tốt nhất bạn bạn tránh xa những loại thức ăn, nước uống có chứa màu như nước ngọt có ga, cari, café….và đặc biệt là tránh hút thuốc. Việc hút thuốc sau khi tẩy trắng răng sẽ khiến răng nhiễm màu trở lại một cách nhanh chóng, thậm chí màu sắc còn đậm hơn so với trước khi tẩy trắng.

Nếu lỡ thực hiện những thực phẩm có chứa màu, bạn nên súc miệng nhanh bằng nước sạch để tránh răng bị nhiễm màu.
Ngoài ra bạn cũng nên chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách: dùng kem đánh răng cho răng nhạy cảm trong những ngày đầu, chỉ súc miệng bằng nước sạch hay nước súc miệng không chứa mài, dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng sau bữa ăn…

Tẩy trắng răng an toàn với công nghệ Laser Whitening

Đây là phương pháp làm trắng răng hiện đại đến từ Hoa Kì và tích hợp những ưu điểm vượt trội như:

Xem thêm

TRIỆU CHỨNG MỌC RĂNG KHÔN

SƯNG NƯỚU RĂNG TRONG CÙNG – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Kéo dài hiệu quả sau tẩy trắng

Với những phương pháp thông thường, thời gian duy trì màu sắc trắng của răng khoảng từ 1 – 2 năm. Nhưng với phương pháp làm trắng răng laser whitening, phương pháp này kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 năm hoặc hơn nếu bạn chăm sóc răng tốt.

tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

Thực hiện nhanh, chi phí hợp lý

Phương pháp này chỉ kéo dài trong 60 phút nhẹ nhàng, êm ái, bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn, mô răng, nướu răng không bị ản hưởng mà còn săn chắc hơn.

Bù men răng hiệu quả

Không làm ảnh hưởng đến men răng, phương pháp này còn giúp bù men răng do trong thuốc tẩy có chứa hàm lượng flour, giúp răng cứng chắc, khỏe mạnh hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp