Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng có đắt không? phương pháp nào mang lại hiệu quả cao và duy trì kết quá lâu dài cho người bệnh? Sau khi tẩy trắng răng phải làm sao để răng không bị nhiễm màu trở lại? đó là những thắc mắc thường gặp mà nhiều người vẫn thường đặt ra với phương pháp tẩy trắng răng. Cùng tìm hiểu nhé

Tẩy trắng răng có đắt không

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Và nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà ngay cả nam giới trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng, để sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong ước của tất cả mọi người. Thế nhưng một điều mà ai cũng thắc mắc là liệu tẩy trắng răng có đặt không?

tẩy trắng răng có đắt không

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày cáng tăng cao, không chỉ dừng lại ở nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu cải thiện nhan sắc của mình. Trong số đó, “góc con người” cũng được rất nhiều người chú trọng. Có lẽ vì thế mà hiện nay, nhiều người rất ưa chuộng phương pháp tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, giúp mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người hay thắc mắc không biết liệu tẩy trắng răng có đắt không? hiện nay, tại các trung tâm nha khoa, phương pháp tấy trắng được áp dụng phổ biến nhất chính là công nghệ làm trắng răng có tên gọi laser whitening. Về mức giá của pháp này, trung bình có giá giao động:

  • Tẩy trắng răng Laser whitening tại phòng khám có giá 2.500.000đ/2 hàm.
  • Tẩy trắng răng tại nhà có mức giá 1.500.000đ/2 hàm.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU

2 phương pháp trên đều sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ tẩy nằm trong ngưỡng cho phép và được đánh giá là an toàn, hiệu quả, không mang lại những biến chứng hay ảnh hưởng đến men răng, nướu của người bệnh. Tuy vậy, tùy từng cơ địa của mỗi người mà độ trắng sáng của răng sẽ khác nhau.

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening

Phương pháp này hoạt động dựa vào ánh sáng xanh laser, tác động vào thuốc tẩy trắng, tạo nên những phản ứng hóa học, thúc đẩy việc phá vỡ những chuỗi liên kết màu trên về mặt răng, giúp răng trắng sáng từ bên trong. Ngoài ra, với cơ chế bù men răng, quá trình tẩy trắng răng cũng giúp cho răng bạn trở nên chắc khỏe hơn, nướu, mô cũng cứng chắc hơn. Hiệu quả sau tẩy trắng có thể duy trì trong khoảng 5 năm.

tẩy trắng răng có đắt không

Tuy nhiên với trường hợp phụ nữ mang thai, miếng trám trên răng hay người bệnh có răng giả thì thuốc tẩy trắng không phát huy tác dụng. Ngoài ra, với người chưa đủ 18 tuổi cũng không nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Sau tẩy trắng răng, để tránh răng bị nhiệm màu trở nên bạn chú ý không nên uống trà, café, hút thuốc, ăn những thực phẩm có màu hoặc chứa nhiều đường,…

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn để thực hiện, nhằm tránh những rủi ro hay biến chứng có thể cảy ra trong quá trình thực hiện cũng như sau khi tẩy trắng răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp