Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Câu hỏi: bọc răng sứ giá bao nhiêu? Chào bác sĩ, hiện em đang có ý định thực hiện bọc răng sứ nhưng không biết chi phí cho phương pháp bọc răng sứ giá bao nhiêu? Do hiện 2 răng cửa của em bị thưa, nhiều người khuyên nên thực hiện bọc răng sứ để răng trông đều và đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp này cũng như chi phí của một ca thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa. Em cám ơn. Hoangtudatinh…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Răng cửa được xem là “mặt tiền” và vô cùng quan trọng với nhiều người, vì thế với những trường hợp răng mọc không ngay hàng thẳng lối hay răng mọc lệch lạc, thưa thớt thì việc bọc răng sứ được xem là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể khắc phục tình trạng trên. Với trường hợp răng cửa mọc thưa thớt, bạn có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, gương mặt, giúp gương mặt đẹp tư nhiên, đều đẹp.

Việc phục hình răng sứ tại các trung tâm nha khoa uy tín hiện nay được đội ngũ sản xuất tiến hành rất chuẩn xác cả về màu răng, kích thước, những kỹ thuật viên sau khi được bác sĩ cho những thông số rõ ràng sẽ tạo ra những chiếc răng sứ có tỷ lệ tương thích với răng thật trong cung hàm gần như tuyệt đối. Vì thế, sau khi phục hình răng sứ, trông chiếc răng mới y như bình thường, đảm bảo chức năng nhai nuốt, thẩm mỹ.

bọc răng sứ giá bao nhiêu

Xem thêm

VÌ SAO RĂNG KHÔN MỌC LỆCH?

RĂNG KHÔN LÀ RĂNG SỐ MẤY?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trước khi tiến hành thực hiện bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành chính thuốc tê và mài nhỏ răng thật để tạo khoảng trống cho chiếc mão sứ chụp lên, bảo vệ răng thật. Trong quá trình màu nhỏ răng nếu bị lộ tủy, bác sĩ sẽ tiến hành lấy tủy để răng không bị ê buốt, tránh được hiện tượng răng bị ê buốt sau này. Quá trình thực hiện chữa tủy có thể kéo dài trong khoảng 3 – 4 lần hẹn. Chi phí của việc này cũng giao động trong khoảng từ 500 – 1 triệu đồng/ răng. Vì thế, câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn cũng như loại răng sứ mà người bệnh chọn lựa áp dụng. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ bạn có thể tham khảo qua.

bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bảng giá tham khảo bọc răng sứ

  • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown): 1.000.000 / Răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000/ Răng
  • Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM): 3.000.000/ Răng
  • Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia): 4.500.000/ Răng
  • Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ): 5.000.000/ Răng
  • Venner sứ (Mặt dán sứ): 6.000.000/ Răng
  • Tháo Mão răng: 200.000/ Răng
  • Cùi Giả: 200.000/ Răng

Với sự khác biệt trên, khi cần thực hiện bọc răng sứ và đạt được độ chính xác cao, tính thẩm mỹ cũng như độ bền, bạn nên đến nhưng trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám và chuẩn đoán kế hoạch điều trị.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp